The Boring Company bắt đầu cho đặt trước súng phun lửa, đích thân Elon Musk "đóng quảng cáo"

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Trong video, Elon Musk có vẻ nghịch hơi dại khi cầm khẩu súng phun ra lửa phừng phừng mà lại cắm đầu về phía trước.

Sau khi bị rò rỉ thông tin về sản phẩm mới của The Boring Company, đứa con tinh thần của CEO tài ba Elon Musk đã chính thức cho đặt trước khẩu súng phun lửa. Có một thay đổi nhỏ đó là giá của khẩu súng này chỉ còn 500 USD chứ không phải 600 USD như bài báo vài hôm trước cho biết.

The Boring Company bắt đầu cho đặt trước súng phun lửa, đích thân Elon Musk đóng quảng cáo - Ảnh 1.

Vậy nếu hàng xóm nhà bạn có “gây thù chuốc oán” gì với nhà bạn thì nhanh tay tậu ngay một khẩu rồi … nướng mực trước cửa để họ chết thì thèm đi chứ còn gì nữa. Và bạn cũng phải nhanh tay lên nhé, vì The Boring Company vài tháng trước đã bán sạch 50.000 chiếc mũ chỉ trong thời gian rất ngắn thôi, vậy nên nếu không sắm luôn một cái máy đốt lửa trại này thì rất có thể nó sẽ cháy hàng đấy!

Súng phun lửa của The Boring Company

Thêm một thông tin thú vị, đó là hãng này cũng đã tung ra video giới thiệu sản phẩm này với hình ảnh hai nhân viên tạo dáng rất cool, tay bóp cò súng phun lửa trông không khác gì bước ra từ những bộ phim hành động.

The Boring Company bắt đầu cho đặt trước súng phun lửa, đích thân Elon Musk đóng quảng cáo - Ảnh 3.

Chưa hết đâu, chính Elon Musk cũng tỏ ra hết sức nhí nhảnh và hài hước khi đăng tải lên Instagram của mình một video ngắn quay lại cảnh ông cầm “súng mồi lửa bếp ga” xông pha tiến lên phía trước. Quả là một cách PR táo bạo và không kém phần hóm hỉnh phải không? Ai mà nghĩ rằng một trong những bộ óc thiên tài, giỏi giang nhất thế giới mà lại hài hước như vậy cơ chứ!

Elon Musk nghịch súng phun lửa


Theo TheVerge

Bình luận