Elon Musk chuyển sang bán súng phun lửa?

  KON,  

  Liệu bạn có chịu nổi nhiệt?

  Giám đốc điều hành của công ty SpaceX, Tesla và Boring Company, Elon Musk luôn được biết đến bởi những lời hứa hẹn điên cuồng. Tháng 12 vừa qua, ông đã đưa ra lời hứa hẹn: "Sau khi chúng tôi bán được 50 nghìn chiếc mũ của Boring Company, chúng tôi sẽ bán súng phun lửa mang nhãn The Boring Company." Vào ngày Giáng sinh vừa qua, sau khi bán được 50.000 cái mũ, ông ấy đã viết trên Twitter rằng chiếc súng phun lửa sẽ ra mắt "sớm thôi!"

  Có vẻ như đây là một trong những lời hứa mà Elon đã giữ lời, bởi súng phun lửa hãng Boring Company cuối cùng cũng đã lên kệ. Các Redditors trên các diễn đàn của SpaceX, Boring Company và các diễn đàn liên quan đến Musk đã phát hiện ra trang web "boringcompany.com/flamethrower" sẽ dẫn đến một trang có chứa hộp mật khẩu. Và một vài người dùng đã đoán được mật khẩu là "flame" (ngọn lửa). Kể từ đó, mật khẩu đã bị thay đổi.

   Ảnh chụp màn hình trang đặt hàng súng phun lửa.

  Ảnh chụp màn hình trang đặt hàng súng phun lửa.

  Sau khi nhập mật khẩu, người dùng sẽ đến được một trang bán hàng trông giống với trang mà đã bán mũ của The Boring Company. Tuy nhiên, thay vì chiếc mũ giá 20 USD, họ tìm được một trang đặt hàng cho chiếc súng phun lửa giá 600 USD. Trang bán hàng có ghi "Ảnh mẫu phía trên. Sản phẩm súng phun lửa chính thức sẽ còn tốt hơn nữa."

  Như Teslarati đã chỉ ra, D.A. Wallach gần đây đã đến thăm đường hầm thử nghiệm của The Boring Company tại trụ sở của SpaceX và đã đăng một bức ảnh về một mẫu súng phun lửa thử nghiệm. Sản phẩm trông giống một chiếc súng trường Airsoft, và đã được chỉnh sửa để bắn lửa.

  Theo một người dùng reddit, trang web nói The Boring Company sẽ bán súng phun lửa vào tháng tư. Hiện vẫn chưa biết rõ là liệu đó có phải là ngày Cá tháng tư hay không.

  Tham khảo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ