Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ

  Chíp,  

  Tháng 1/2017, Musk đã tiết lộ trên Twitter về chiếc smartphone mà ông đang dùng.

  Chuyện là thế này. 

  Ngày 18/1/2017, có lẽ là một ngày đẹp trời và Elon Musk đã nhận được món quà không thể nữ tính hơn. Có lẽ món quá quá nữ tính ấy thôi thúc Musk khoe nó trên Twitter.

  "Đừng ghen tị nhé, tôi vừa nhận được một chiếc case iPhone với dây mạ vàng, tai mèo và cỏ ba lá", Musk chia sẻ kèm bức ảnh chụp món quà của mình.

  Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ - Ảnh 1.

  Elon Musk khoe quà và bị hỏi về việc dùng iPhone

  Ngay lập tức, một người dùng Twitter có tên @DJ_Mr_Cool đã phản hồi rằng: "Như vậy là anh thừa nhận mình sở hữu một chiếc iPhone... thật xấu hổ...".

  Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ - Ảnh 2.

  Musk tiết lộ mình dùng HTC Droid

  Đáp lại @DJ_Mr_Cool, Musk nói: "Điện thoại của tôi là một chiếc HTC Droid, tôi đã đặt hàng nó sau khi xem quảng cáo này"

  Quảng cáo mà Elon Musk đăng kèm câu trả lời của mình chính là đoạn video mà fan HTC làm ra để chế diễu iFan. Bạn có thể xem video đó ở bên dưới:

  Video thôi thúc Musk đặt hàng chiếc HTC Droid

  Chiếc HTC Droid của Elon Musk có tên đầy đủ là Droid DNA. Nó được trình làng vào tháng 11/2012 với màn hình 5 inch, chip Snapdragon S4 Pro, camera trước 2.1 MP, camera sau 8 MP.

  Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ - Ảnh 4.

  HTC tặng ngay cho "fan bự" Elon Musk một chiếc HTC U11

  Không bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này, HTC đã ngay lập tức tiếp cận Elon Musk và tặng cho ông một chiếc smartphone HTC U11 màu đỏ dung nham hoàn toàn mới. HTC thực sự khá may mắn bởi chả mấy thương hiệu nhận được sự ủng hộ của một nhân vật nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghệ như Elon Musk.

  Bây giờ thì bạn biết câu trả lời rồi đấy. Musk không dùng iPhone, chũng chẳng sở hữu Galaxy S hay Note của Samsung. Ông là fan trung thành của HTC và đang dùng chiếc U11 màu dung nham tuyệt đẹp được chính HTC tặng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ