Elon Musk chuẩn bị mở hàng ăn ngay tại trạm sạc Tesla, cạnh tranh với các chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh

  Dink,  

  Nếu như mô hình này mà thành công, chắc chắn sẽ có chuỗi cửa hàng ăn Elon Musk trong tương lai.

  Elon Musk lại thêm dự án mới vào bản kế hoạch vốn đã nhiều của mình: ông muốn mở một nhà hàng ăn với phong cách những năm 1950 ngay tại lòng thành phố Los Angeles. Suy nghĩ một chút, ta cũng suy ra ngay tại sao Musk muốn làm điều này: ở các trạm sạc điện cho xe Tesla, hiện tại chỉ có một những cây sạc đứng đó thôi chứ chẳng có dịch vụ nào.

  Người đến sạc xe phải kiếm chỗ nào đó để ngồi chờ chiếc xế hộp của mình đầy pin, họ có thể chọn những cửa hàng ăn nhanh, những quán cafe gần đó. Thế tại sao không tự mình mở một cửa hàng phục vụ đồ ăn ngay trên đất của mình, phục vụ chính những khách hàng của mình? Một quán ăn như thế sẽ là nơi tụ họp của các tín đồ Tesla trên mọi cung đường, ngồi lại bàn luận về những kế hoạch không tưởng của Elon Musk.

  Để thêm phần phong cách, Musk muốn nhà hàng này mang hơi hướng cổ xưa của những năm 1950: đó là những năm tháng của giày patin, của nhạc rock.

   Chuẩn bị đặt một nhà hàng phong cách cổ của thời giày patin và nhạc rock tại một trong những trạm sạc Supercharger ở LA.

  "Chuẩn bị đặt một nhà hàng phong cách cổ của thời giày patin và nhạc rock tại một trong những trạm sạc Supercharger ở LA".

  Một lần sạc xe mất khoảng nửa tiếng đến vài giờ. Thời gian ấy có thể được dùng để ghé thăm nhà hàng của Musk chứ không còn phải đi quanh tìm quán xá hay ngồi ngay trong xe, cắm đầu vào cái điện thoại.

  Bạn có thể đến cửa hàng ăn của Musk để cắm đầu vào điện thoại, thoáng đãng hơn nhiều.

  Tham khảo Nerdist

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ