The Falcon and the Winter Soldier: Chuyện gì sẽ xảy ra với Zemo ở những tập tiếp theo?

Đức Khương,  

Baron Zemo trốn thoát khỏi Sam, Bucky và Dora Milaje trong The Falcon and the Winter Soldier tập 4, nhưng Zemo sẽ đi đâu?

The Falcon and the Winter Soldier tập 4 chứng kiến ​​Baron Zemo trốn thoát khỏi Sam, Bucky và Dora Milaje, nhưng anh ta đi đâu thì vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, xu hướng phản anh hùng của phản diện này đã dần thay đổi, nhưng vẫn không rõ liệu nhân vật này có tiếp tục xu hướng chống lại các siêu anh hùng hay không.

Là một trong những nhân vật phản diện đáng chú ý nhất của MCU, Zemo cũng giống như Thanos, anh ta có mục đích thực sự rõ ràng để thúc đẩy mọi hành động của mình. Zemo tin rằng sự tồn tại của con người có siêu năng lực trong bất kỳ bối cảnh nào đều là xấu và thế giới sẽ luôn tốt đẹp hơn nếu không có những người như vậy. Mục tiêu của anh ta luôn là ngăn chặn các nhóm như Avengers hoạt động bằng bất kể giá nào.

Trong Civil War, cái giá phải trả là cái chết của Vua T'Chaka của Wakanda, và trong Falcon & The Winter Soldier, điều đó đã khiến Zemo trở thành kẻ thù của Okoye và Dora Milaje. Trong một cảnh ở tập 4, các chiến binh Wakandan xông vào tấn công Sam, Bucky, Zemo, John Walker và Battlestar, yêu cầu giao Zemo cho họ, và sau đó chiến đấu với những người khác để giành lấy anh ta. Trong lúc hỗn loạn, Zemo đã cố gắng trốn thoát thành công - trượt xuống một ống thoát nước, có lẽ là xuống cống.

The Falcon and the Winter Soldier: Chuyện gì sẽ xảy ra với Zemo ở những tập tiếp theo? - Ảnh 1.

Vì Zemo không xuất hiện trở lại trong các cảnh quay khác ở tập 4 của Falcon & The Winter Soldier, nên không rõ anh ta sẽ đóng vai trò gì trong phần còn lại của chương trình. Anh ta có thể bỏ lại toàn bộ thử thách phía sau và đi trốn, nhưng điều đó có vẻ khó xảy ra vì công việc của anh ta vẫn chưa hoàn thành. Ngoài ra, John Walker đã lấy được siêu huyết thanh bởi vậy, ở những tập tiếp theo rất có thể anh ta sẽ trở thành Captain America mới.

Và trong tương lai, Zemo giết Captain America của Walker sẽ là một khoảnh khắc hoàn hảo cho nhân vật của anh ta. Bởi việc giết chết Captain America ban đầu cũng nằm trong kế hoạch của anh ta trong Civil War. Tuy nhiên, Cap ban đầu đã không còn nên trong tương lai có thể nhân vật này sẽ chuyển mục tiêu sang Cap của Walker.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ