"The Rock" tay không bắt tên lửa đầy ấn tượng trong trailer đầu tiên của Black Adam

Đông Giang,  

Sau nhiều lần trì hoãn, Black Adam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/10 năm nay.

Mới đây, Warner Bros. đã tung trailer đầu tiên dành cho bom tấn Black Adam sau 1 thời gian dài trì hoãn, chính thức đưa Dwayne “The Rock” Johnson bước vào thế giới siêu anh hùng của DC trên màn ảnh lớn.

[Vietsub] Trailer đầu tiên của Black Adam chính thức lên sóng.

Mặc dù Black Adam là 1 trong những đối thủ lớn nhất của Shazam, nhưng có lẽ mối quan hệ giữa 2 nhân vật này sẽ được khai thác kỹ hơn trong các dự án tương lai của DCEU. Trong bom tấn lần này, khán giả sẽ được khám phá câu chuyện về nguồn gốc, sức mạnh và sự kiện phong ấn Black Adam, cũng như cách mà anh được giải phóng sau 5000 năm bị giam cầm.

Bên cạnh đó, bộ phim này cũng sẽ đưa hội Justice Society of America (JSA) lên màn bạc, với các thành viên như Atom Smasher, Hawkman, Cyclone và Doctor Fate. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa JSA và Black Adam đến nay vẫn còn là 1 ẩn số, và dường như sẽ có những khoảng thời gian, họ phải đối đầu với nhau trên màn ảnh lớn.

Ngoài “hòn đá tảng” Dwayne Johnson, Black Adam còn đón chào sự góp mặt của Noah Centineo, Aldis Hodge, Quintessa Swindell, Pierce Brosnan, Sarah Shahi, Marwan Kenzari và Mo Amer. Sau nhiều lần phải lùi lịch vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Black Adam sẽ chính thức công chiếu vào ngày 21/10 năm nay.

Theo ScreenRant

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ