Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài Realme 2 và Realme 2 Pro mà chúng tôi đã từng trên tay, Realme lần này còn tung thêm chiếc C1 với mức giá rẻ bật ngửa - chưa đến 2,5 triệu đồng.

Đúng như dự kiến, ngày hôm nay 16/10, Realme - một nhánh thương hiệu điện thoại giá rẻ của Oppo đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh hai sản phẩm mà chúng tôi từng trên tay trước đó là Realme 2 và Realme 2 Pro, hãng này còn đem đến sự kiện thêm một nhân tố mới: Realme C1.

Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 1.

Realme 2 có mặt lưng khá giống với Oppo F7

Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 2.

Trong khi đó Realme 2 Pro mang nhiều nét tương đồng với Oppo F9

Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 3.

Bạn đọc có thể xem thêm ảnh cận cảnh của Realme 2 và Realme 2 Pro tại đây: Realme 2 | Realme 2 Pro . Được biết, cả hai sản phẩm này sẽ chính thức mở bán vào 27/10 với mức giá khởi điểm lần lượt là 3.790.000 đồng  5.590.000 đồng. Riêng Realme 2 Pro cũng có thêm lựa chọn 8 GB RAM cùng 128 GB ROM sẽ có mức giá 6.990.000 đồng.

Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 4.

Với Realme C1, chiếc điện thoại này được hãng tung ra với giá cực kỳ cạnh tranh - chỉ 2.490.000 đồng và mở bán một ngày duy nhất là ngày 07/11. Hiện tại thị trường smartphone tầm giá dưới 3 triệu đồng thường rất mờ nhạt do ngoại hình thật sự không thu hút, nhưng ngược lại Realme đã đánh vào phân khúc này với thiết kế bóng bẩy phù hợp với giới trẻ. 

Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 5.

Về cấu hình, chiếc điện thoại này sử dụng Snapdragon 450 8 lõi, RAM 2 GB, ROM 16 GB, pin 4.230 mAh cùng màn hình tai thỏ HD+ 6,2 inch. Tuy giá rẻ nhưng Realme C1 vẫn được trang bị camera kép sau 13 MP + 2 MP f/2.2 với khả năng lấy nét theo pha, chụp ảnh xoá phông và tích hợp AI để nhận diện khung cảnh. Với camera trước, Realme C1 sử dụng cảm biến 5 MP f/2.2 với AI Beauty tích hợp.

Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 6.

Với dòng máy C1, Realme thể hiện rõ chiến lược phát triển kênh bán hàng thông qua hệ thống phân phối online. Nhưng bên cạnh đó, hãng vẫn đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu và thói quen mua sắm của người dân Việt là trực tiếp trải nghiệm tại cửa hàng với dòng máy Realme 2 Series.

Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 7.
Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 8.
Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 9.
Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 10.
Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 11.
Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 12.
Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 13.
Thêm 1 thánh phá giá vừa đến Việt Nam: Realme tung 3 smartphone cấu hình ngon, camera kép nhưng giá sát ván với Xiaomi - Ảnh 14.

NỔI BẬT TRANG CHỦ