Thêm 1 tựa game MOBA vừa ra mắt tại VN, hướng tới eSports thời gian tới

Huy Nguyễn,  

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng, chế độ mới lạ, Loạn Chiến Mobile còn công bố loạt chính sách về giải đấu ấn tượng, đặt tham vọng trở thành tựa game eSports đích thực.

Chiều ngày 13/07/2022 vừa qua, tựa game MOBA với tên gọi Loạn Chiến Mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong một sự kiện hoành tráng với sự góp mặt của các đơn vị, tổ chức eSports cùng nhiều tên tuổi lớn trong làng streamer. Mặc dù là cái tên mới xuất hiện trên thị trường, nhưng trên thực tế đây là phiên bản Việt hóa của tựa game Heroes Evolved đã từng làm mưa làm gió vào thời điểm ra mắt năm 2017.

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Đại diện từ phía Funzy, đơn vị phát hành của tựa game cho biết: Loạn Chiến Mobile sở hữu nhiều tính năng và chế độ mới lạ, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc sắc mới mẻ cho game thủ đồng thời hướng tới việc trở thành một tựa game thuần chất eSports trong tương lai.

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Đại diện đến từ Viresa – Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam- Ông Nguyễn Xuân Cường cho rằng Loạn Chiến Mobile có đầy đủ các yếu tố của một bộ môn thể thao điện tử.

Vẫn giữ phong cách MOBA truyền thống với những trận đấu 5vs5, gameplay của tựa game này đã được tối ưu, tinh chỉnh thêm các chế độ mới nhằm đem lại sự hấp dẫn và hào hứng cho game thủ. Có thể kể đến như các tính năng hạn chế tầm nhìn tại địa hình thấp, bùa lợi xuất hiện ngẫu nhiên, không có bụi rậm để ẩn nấp trên toàn bản đồ càng làm tăng tốc độ cùng sự kịch tính của những pha combat.

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, các chế độ chơi đa dạng càng làm tăng tính cạnh tranh cũng như giải trí, khiến Loạn Chiến Mobile có thể dễ dàng đáp ứng nhiều nhu cầu thưởng thứ của game thủ. Bên cạnh các trận đấu 5vs5 truyền thống, tựa game này còn thử thách người chơi ở chế độ Sinh tồn (Battle Royal trên MOBA), Cờ Loạn Chiến (cờ nhân phẩm), Trận chiến 3 phe, 7vs7… cùng chế độ thám hiểm như đi cảnh, vượt ải phiêu lưu… được tích hợp sẵn vào game mà không cần ứng dụng thứ ba.

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt - Ảnh 4.

Ngoài ra, hệ thống tướng đồ sộ lên tới 120 tướng với nhiều phong cách chiến đấu cùng bộ kỹ năng đặc biệt được thiết kế dựa trên các nhân vật trong nhiều nền văn hóa khác nhau, Loạn Chiến Mobile giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn trải nghiệm đa dạng chưa từng có.

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt - Ảnh 5.

Cùng trong ngày ra mắt, nhà phát hành Funzy cũng đã công bố lộ trình phát triển với điểm chú ý đầu tiên là hệ thống các giải đấu của tựa game này. Với tuyên bố là một môn thể thao điện tử, Loạn Chiến Mobile sẽ có nhiều giải đấu theo các cấp độ từ nghiệp dư, bán chuyên cho đến chuyên nghiệp với nhiều cách thức giúp tăng cường khả năng cọ xát của các đội tuyển.

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng công bố chương trình hỗ trợ đội tuyển tham gia giải đấu, một điều cần thiết nhằm hỗ trợ phát triển và mang tính chuyên nghiệp đến tận nơi cho các game thủ.

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt - Ảnh 7.

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt - Ảnh 8.

Nhà phát hành Funzy tuyên bố hợp tác cùng GTV nhằm đưa trò chơi đến gần hơn với game thủ.

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt - Ảnh 9.

Các streamer có tiếng bốc thăm chia bảng đấu trong sự kiện sắp tới của Loạn Chiến Mobile

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21/7/2022 trên nền tảng iOS và Android.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ