Thêm một bản demo của PES sắp ra mắt

Chocobo,   08/25/2012 12:00 PM

Cũng giống như năm ngoái, PES 2013 có tới 2 bản demo liền nhau.

Lần thứ 2 liên tiếp kể từ năm ngoái, Konami quyết định tung ra một bản demo tiếp theo của PES sau khi bản đầu tiên đến với người hâm mộ, dự tính phát hành vào ngày 28/8 trên hệ thống mạng Xbox Live và PSN. Lý giải cho điều này, Konami cho biết đội ngũ PES đang cố gắng cân bằng lại tựa game sau những phản hồi của người chơi trong bản demo đầu tiên, trong đó bao gồm việc điều chỉnh tấn công/phòng thủ, hệ thống chuyền tự do và bắt lỗi của trọng tài.
 
them-mot-ban-demo-cua-pes-sap-ra-mat
PES đang cố gắng khẳng định mình trước đối thủ.
 
Ngoài ra, Konami cũng cho biết PES 2013 đã mua bản quyền của thêm 20 đội bóng đến từ Brazil, trong đó bao gồm cả Corinthians và Sao Paulo. Một đoạn trailer giới thiệu mới được tung ra cũng cho thấy những cầu thủ rất nổi tiếng của Brazil đang chơi bóng như Ronaldinho hay Neymar.
 
20 đội bóng có bản quyền mới của PES 2013.
 
Trong bản demo đầu tiên đã có nhiều phàn nàn của người chơi về việc những pha đỡ bóng tỏ ra vụng về thiếu chính xác khiến cho tốc độ trận đấu bị giảm đi cùng với nhiều lỗi AI ngớ ngẩn. Hy vọng với những nỗ lực của team thiết kế trong lần phát hành demo thứ 2 này, chúng ta sẽ có thể thấy một bản PES 2013 hoàn chỉnh và đáng trông đợi hơn vào cuối tháng 9 tới đây.
 
Để biết thêm chi tiết về bản demo PES 2013 đầu tiên, các bạn có thể xem tại đây.
Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ