Thêm một nhân sự thiết kế cấp cao của HTC nghỉ việc

GenQ,  

Phó chủ tịch cấp cao mảng thiết kế của HTC, Jonah Becker, đã chính thức rời HTC sau hơn 6 năm gắn bó

Picture 1

Phó chủ tịch cấp cao mảng thiết kế của HTC, Jonah Becker, đã chính thức rời HTC sau hơn 6 năm gắn bó

HTC hôm nay đã xác nhận Jonah Becker, người đứng đầu bộ phận thiết kế của công ty, sẽ chính thức rời khỏi chức vụ. Người thay thế Jonah Becker sẽ là Giám đốc sáng tạo, Daniel Hundt. Như vậy là trong vòng chưa đầy 1 năm, HTC đã chứng kiến hai sự ra đi của trưởng nhóm thiết kế: 11 tháng trước là Scott Croyle và bây giờ đến lượt Jonah Becker.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng Jonah Becker đã rời HTC; anh ấy đã ở làm việc cho công ty từ khi HTC mua lại One&Co hơn 6 năm trước. Chúng tôi muốn cảm ơn Jonah vì những đóng góp của anh ấy cho HTC, và mong những điều tốt nhất đến với anh trong tương lai. Vị trí của anh ấy sẽ được tiếp nối bởi Daniel Hundt, làm việc cho bộ phận thiết kế ở San Francisco”.

Picture 2

Jonah Becker ở giữa cùng hai đồng nghiệp ở One&Co là Scott Croyle (phải) và Claude Zellweger (trái).

Jonah Becker, Scott Croyle cùng Claude Zellweger gia nhập HTC 6 năm trước trong thương vụ tập đoàn Đài Loan mua lại One&Co. Sau khi người đồng nghiệp Scott Croyle rời HTC, Jonah Becker và Claude Zellweger đảm nhiệm trọng trách thiết kế smartphone và các thiết bị kết nối như vòng đeo tay HTC Grip hay Vive VR.

Với việc Jonah Becker cũng rời bỏ HTC, Daniel Hundt sẽ nhận vai trò phó Chủ tịch cấp cao mảng thiết kế và sẽ tập trung vào việc tạo nên những mẫu smartphone HTC mới trong thời gian tới. Vẫn chưa có lý do vì sao Jonah Becker đưa ra quyết định như vậy, nhưng có lẽ việc HTC M9 thiết sự sáng tạo so với các mẫu smartphone dòng One trước đó cũng là một lý do có thể tính đến.

Tham khảo: The Verge

>> HTC câu kéo khách hàng mua One M9 bằng chiến dịch đặc biệt

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày