Thiết bị thông minh nâng tầm chất lượng sống tại nhà

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Công nghệ AIoT (AI,Trí tuệ nhân tạo và IoT, Internet vạn vật) được trang bị trong sản phẩm máy lọc không khí thông minh SHARP FP-J80EV-H chính là minh chứng cho thời đại thiết bị thông minh nâng tầm chất lượng sống.

Chế độ điều khiển thông minh cho phép bạn làm mọi thứ chỉ với việc chạm. Từ màn hình điện thoại bạn có thể kiểm tra hoạt động của máy lọc khí, tình trạng phòng bao gồm bụi PM 2.5, bụi, độ ẩm, nhiệt độ.

Khi không có ở nhà, máy vẫn báo tình hình không khí ở nhà cho bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm, khi trở về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, ngôi nhà thân yêu sẽ đón bạn với bầu không khí trong lành nhất. Bên cạnh đó, tính năng kiểm soát tình trạng bộ lọc sẽ đưa ra thời gian thích hợp mà bạn cần thay mới.

Thiết bị thông minh nâng tầm chất lượng sống tại nhà - Ảnh 1.

Hiển thị chất lượng không khí trên điện thoại thông minh

SHARP FP-J80EV-H sở hữu 6 tính năng cảm biến tự động, chỉ cần 1 nút nhấn mọi thứ sẽ tự động thực hiện. Chế độ lọc không khí và tạo ẩm sẽ được kiểm soát kết hợp theo các cơ chế cảm biến: các hạt bụi nhỏ PM2.5, bụi thường kích thước từ 500 micro mét, mùi hôi khó chịu, nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng.

Luồng khí COANDA nhanh hơn ở góc 20 độ thu thập bụi ở khu vực thấp hơn trong phòng, nơi mà việc dọn vệ sinh thông thường không thể xử lý được, tiếp cận đến mọi "ngóc ngách" để không bỏ qua bất cứ bụi bẩn nào.

Thiết bị thông minh nâng tầm chất lượng sống tại nhà - Ảnh 2.

Luồng khí COANA hút sạch bụi mọi ngóc ngách

Máy lọc không khí SHARP FP-J80EV được trang bị tính năng HAZE tự động điều chỉnh tốc độ quạt. Với chế độ này, thiết bị tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên, sau đó hoạt động luân phiên giữa hai cấp độ thấp và cao trong vòng 20 phút để tăng khả năng lọc khí và giải phóng Plasmacluster ion ra ngoài không khí nhằm lọc bụi bẩn và khử mùi hôi một cách hiệu quả nhất.

Thêm một điểm cộng lớn cho SHARP FP-J80EV chính là công nghệ tiết kiệm điện Inverter. Công suất của máy lọc không khí được kiểm soát tối ưu, giúp tránh hao phí năng lượng hiệu quả. Những sản phẩm có công nghệ Inverter sẽ mang đến người dùng sự yên tâm về khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Thiết bị thông minh nâng tầm chất lượng sống tại nhà - Ảnh 3.

Máy lọc khí SHARP công nghệ AIoT - người bạn cho gia đình hiện đại

Thiết bị thông minh trong thời đại công nghệ không chỉ giúp bạn thực hiện công việc, giao tiếp cách tiện lợi dễ dàng mà còn cho bạn khả năng quản lý cuộc sống khỏe mạnh thật đơn giản. Công nghệ AIoT đã thật sự nâng tầm chất lượng sống, tạo nên sự khác biệt trong cách vận hành các thiết bị gia dụng. Chúng ta hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống, vì sức khỏe, sự tiện ích hay đơn giản đó là trải nghiệm tuyệt vời.

Bình luận