Thiết bị tí hon dành riêng cho hội "dùng cả thanh xuân" để đi tìm đồ: Có khả năng theo dõi vị trí, chỉ nhỏ bằng móc chìa khóa

Hieu.D - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu hay bị rơi vào tình trạng "não cá vàng", lúc nào cũng để quên những đồ đạc lặt vặt như ví, túi xách, chìa khóa mà không biết tìm lại như thế nào thì đây chính là thiết bị dành cho bạn.

Đã bao giờ bạn cảm thấy "nơm nớp" khi để túi của mình tại sân bay mà lo rằng có ai đó cầm nhầm đi, hay đãng trí hơn là để quên túi xách, balo tại nhà hàng, quán ăn hoặc đánh rơi những đồ vật có kích thước nhỏ như chìa khóa, ví tiền và điện thoại mà mà chẳng thể tìm lại hay chưa? Thật là phiền toái đúng không, để dò ra và biết được vị trí chính xác của những đồ vật trên quả là không hề dễ dàng.

Nếu như bạn là một người đang "dùng cả thanh xuân" chỉ để đi tìm đồ vật mà mình hay để quên thì có lẽ bạn cần phải biết ngay về thiết bị theo dõi vị trí có kích thước tí hon này.

Thiết bị này có tên Tile tracker, được sáng tạo nên bởi một startup đến từ California, Mỹ. Tuy chỉ có một công dụng duy nhất là theo dõi vị trí nhưng nhà phát triển của Tile tracker đã hoàn thiện nó để đem đến một sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng.

Thiết bị tí hon dành riêng cho hội dùng cả thanh xuân để đi tìm đồ: Có khả năng theo dõi vị trí, chỉ nhỏ bằng móc chìa khóa - Ảnh 1.

Tile tracker - thiết bị có kích thước tí hon có khả năng theo dõi vị trí dành riêng cho hội hay quên đồ

Thiết bị tí hon dành riêng cho hội dùng cả thanh xuân để đi tìm đồ: Có khả năng theo dõi vị trí, chỉ nhỏ bằng móc chìa khóa - Ảnh 2.

Thiết bị đi kèm với một ứng dụng có giao diện dễ sử dụng và bắt mắt

Về cách dùng, bạn có thể gắn thiết bị nhỏ bé hình vuông này vào balo của mình trong các chuyến đi du lịch, vào túi xách trong những chuyến đi chơi, khi đi làm, gài vào trùm chìa khóa, ví tiền để đề phòng trường hợp thất lạc.

Tile tracker cũng có rất nhiều loại và kích thước khác nhau. Chiếc nhỏ nhất có giá từ 20 USD và chiếc đắt nhất có giá 35 USD. Đi kèm với thiết bị là ứng dụng di động, sử dụng tín hiện GPS để theo dõi vị trí của Tile tracker.

Thiết bị tí hon dành riêng cho hội dùng cả thanh xuân để đi tìm đồ: Có khả năng theo dõi vị trí, chỉ nhỏ bằng móc chìa khóa - Ảnh 3.

Bạn có thể gắn Tile tracker vào ví tiền...

Thiết bị tí hon dành riêng cho hội dùng cả thanh xuân để đi tìm đồ: Có khả năng theo dõi vị trí, chỉ nhỏ bằng móc chìa khóa - Ảnh 4.

...chìa khóa hay to hơn là balo và túi xách để không bao giờ "mất dấu" đồ dùng của mình nữa

Một trường hợp cụ thể hơn, vào một buổi sáng, bạn tỉnh dậy và phát hiện ra mình đã muộn giờ đi làm, vội vã mặc quần áo, đánh răng, ăn sáng xong xuôi nhưng lại... không tìm thấy chìa khóa đâu cả. Chính lúc này Tile tracker mới phát huy tác dụng của mình, chỉ cần cầm điện thoại và thao tác lên ứng dụng, thiết bị sẽ phát ra tiếng động để báo hiệu vị trí của nó.

Ngược lại, khi bạn đang có Tile tracker trong tay và muốn tìm di động, bạn có thể ấn vào thiết bị để chuông điện thoại rung lên, ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ im lặng. Đây đích thị là thiết bị siêu phù hợp dành cho hội "hay quên" rồi!

Các bạn có thể truy cập vào đây để tham khảo và chọn mua loại Tile tracker theo từng kích thước. Giá sản phẩm dao động từ 20 USD (khoảng 500.000 VNĐ) trở lên.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ