Thông báo hẹn hò trên Facebook, cặp đôi làm mạng xã hội cười nghiêng ngả tới hai lần vì bộ ava so le xộc xệch

Nam Thanh , Theo Helino  

"Lẽ ra đó đã là một trái tim đẹp đẽ, thế nhưng hai bạn lại chọn chung lưng đấu cật như hai người đồng chí vậy." - trích lời một cư dân mạng nước ngoài trên bài đăng của anh Nandito Sangano. Chị Fatima, bạn gái của Nandito sau đó đã quyết định đổi ảnh đại diện khiến cư dân mạng lại được thêm một phen cười lăn cười lộn.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết rằng Facebook có chế độ thông báo hẹn hò, rằng khi hai người công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội này sẽ cùng xuất hiện trên một post thông báo "Anh A đang hẹn hò với chị B", kèm theo đó là ảnh đại diện của hai người ở cạnh nhau.

Lợi dụng điều đó, một anh chàng có tên Facebook Nandito Sangano và bạn gái Fatima de Los Angeles đã quyết tâm tạo ra ảnh avatar đôi độc nhất có thể khi thông báo kết duyên. Hai người đã (xoay sở bằng cách nào đó) chụp được hai tấm hình đại diện uốn mình hình thành hai nửa trái tim; cơ mà người tính không bằng Mark Zuckerberg tính, khi hai tấm ảnh được ghép lại trên post thì hệ thống lại xếp ngược thứ tự, chẳng ra cái hình thù gì cả.

Thông báo hẹn hò trên Facebook, cặp đôi làm mạng xã hội cười nghiêng ngả tới hai lần vì bộ ava so le xộc xệch - Ảnh 1.

Đây là avatar của chị Fatima.

Thông báo hẹn hò trên Facebook, cặp đôi làm mạng xã hội cười nghiêng ngả tới hai lần vì bộ ava so le xộc xệch - Ảnh 2.

Còn đây là ảnh đại diện của anh Nandito.

Thay vì xếp thành một hình trái tim độc đáo như thế này...

Thông báo hẹn hò trên Facebook, cặp đôi làm mạng xã hội cười nghiêng ngả tới hai lần vì bộ ava so le xộc xệch - Ảnh 3.
Thông báo hẹn hò trên Facebook, cặp đôi làm mạng xã hội cười nghiêng ngả tới hai lần vì bộ ava so le xộc xệch - Ảnh 4.

Thì rốt cục, hệ thống Facebook lại xếp cho hai ảnh chị đôi ảnh đại diện chung lưng đấu cật như thế này...

Thông báo hẹn hò trên Facebook, cặp đôi làm mạng xã hội cười nghiêng ngả tới hai lần vì bộ ava so le xộc xệch - Ảnh 5.

Post báo duyên này rốt cục đã nổi tiếng vượt mức tưởng tượng, tới 84 nghìn lượt thả cảm xúc (đa số là "haha") cùng hơn 143 nghìn lượt chia sẻ.

Chuyện chẳng dừng lại ở đó. Chừng như sau vào ngày để ảnh đôi không trọn vẹn với bạn trai, chị Fatima đã hơi chán trái tim ngược. Thành thử sau đó, chị đã đổi ảnh đại diện của mình về một tấm hình đã chụp trước đó vào ngày 25 tháng 7, bỏ lại người bạn trai vẫn bẽ bàng nằm quay lưng một cách khá "vô duyên".

Thông báo hẹn hò trên Facebook, cặp đôi làm mạng xã hội cười nghiêng ngả tới hai lần vì bộ ava so le xộc xệch - Ảnh 6.

Thế gian được vợ hỏng chồng, khó lòng mà được cả ông lẫn bà.

Sự vụ tưởng chừng chẳng có gì đáng nói này phút chốc đã làm mạng xã hội thế giới được trận cười thỏa thuê. Rất nhiều bình luận hài hước bằng đủ thứ tiếng đã được lưu lại trên bài đăng này, trong đó một số cũng khá có tâm khuyên 2 người chuyển sang đặt ảnh đại diện của nhau cho ngược lại là được. Thế nhưng dù sao đi nữa thì mẩu post "se duyên" của anh Nadito và chị Fatima đã đạt được đúng mục đích ban đầu khi gây ấn tượng được với rất nhiều người.

(nguồn: Facebook)

NỔI BẬT TRANG CHỦ