Thông tin rò rỉ tiết lộ Galaxy Note 10 sẽ có tính năng camera mới gần giống với máy ảnh DSLR

tvd,  

Cuộc chạy đua công nghệ camera trên smartphone đang ngày càng trở nên khốc liệt.

Cuộc chạy đua công nghệ camera trên smartphone đang ngày càng trở nên khốc liệt. Huawei là nhà sản xuất dẫn đầu xu hướng nhiều ống kính, sau đó Google lại tỏ ra vượt trội với những thuật toán và tính năng chụp đêm của mình, rồi các hãng smartphone Trung Quốc lại chạy đua khả năng siêu zoom và độ phân giải tiến tới 100MP.

Trong khi Apple vẫn giẫm chân tại chỗ, thì Samsung cũng cố gắng đáp trả bằng cách trang bị nhiều ống kính hơn, bổ sung tính năng chụp đêm và camera có khẩu độ kép trên Galaxy S10/S10 Pro.

Thông tin rò rỉ tiết lộ Galaxy Note 10 sẽ có tính năng camera mới gần giống với máy ảnh DSLR - Ảnh 1.

Giờ đây, Samsung đang chuẩn bị thực hiện một cuộc cách mạng trên Galaxy Note 10, với camera có 3 khẩu độ biến thiên. Nguồn tin từ Trung Quốc của Ice Universe tiết lộ rằng Galaxy Note 10 sắp ra mắt sẽ có thể thay đổi giữa 3 khẩu độ: F1.5/F1.8/F2.4.

Với 3 khẩu độ biến thiên, không có nghĩa rằng Galaxy Note 10 sẽ có khả năng xử lý trong các tình huống thiếu sáng hoặc nhiều ánh sáng tốt hơn Galaxy S10. Tuy nhiên, người dùng sẽ có nhiều tùy chọn hơn để xử lý các tình huống, đưa chiếc smartphone này đến gần hơn với khả năng thay đổi khẩu độ thực tế trên những chiếc máy ảnh DSLR.

Thông tin rò rỉ tiết lộ Galaxy Note 10 sẽ có tính năng camera mới gần giống với máy ảnh DSLR - Ảnh 2.

Bên cạnh đó thì Galaxy Note 10 vẫn sẽ được trang bị một camera chính 12MP, một camera tele 12MP và một camera góc siêu rộng 16MP. Phiên bản Galaxy Note 10 5G có thể được trang bị 4 camera sau, với sự bổ sung thêm một cảm biến chiều sâu ToF. Ngoài ra, camera selfie của Galaxy Note 10 cũng sẽ được cải tiến với cảm biến ToF, giúp nhận diện khuôn mặt tốt hơn, chụp ảnh selfie xóa phông và ứng dụng thực tế tăng cường AR.

Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt trong một sự kiện của Samsung, diễn ra vào ngày 7 tháng 8 tại thành phố New York.

Tham khảo: mspoweruser

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ