Rò rỉ thông tin Galaxy Note 10 ra mắt ngày 7/8 tới

Nguyễn Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến địa điểm được chọn làm nơi ra mắt Galaxy Note 10 sẽ là thành phố New York của Mỹ.

Báo cáo mới nhất từ các nguồn tin của CNET cho thấy, Samsung Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng Tám tới đây tại thành phố New York. Tuần đầu tiên của tháng Tám chắc chắn sẽ là khung thời gian hợp lý để ra mắt một chiếc Galaxy Note.

Galaxy Note luôn là dòng thiết bị cao cấp nhất của Samsung khi họ thường mang lên đây các công nghệ mới (tuy nhiên, Galaxy Fold có thể là một ngoại lệ vào lúc này). Trong năm nay, các tin đồn đang cho thấy Samsung sẽ mang đến hai chiếc Galaxy Note với kích thước khác nhau, một trong hai thiết bị sẽ có 5G và cả hai đều không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Rò rỉ thông tin Galaxy Note 10 ra mắt ngày 7/8 tới - Ảnh 1.

Một số hình ảnh render rò rỉ từ tài khoản Twitter Onleaks và Pricebaba còn cho thấy Samsung đã tiến gần hơn trong việc loại bỏ cả viền bezel ở trên và dưới màn hình. Các hình ảnh đó cũng cho thấy camera selfie dạng đục lỗ sẽ được đặt ở chính giữa màn hình thay vì lệch sang một bên như Galaxy S10. Các tin đồn còn cho biết Galaxy Note phiên bản lớn hơn sẽ có màn hình 6,75 inch trong khi thiết bị còn lại có màn hình 6,3 inch. Cả hai đều có 3 camera ở mặt lưng được xếp thành một hàng dọc thay vì nằm ngang.

Sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 năm nay đang trở nên đáng chú ý hơn mọi năm khi nhiều tin đồn cho biết, sau khi Galaxy Note 10 ra mắt, Samsung sẽ đưa Galaxy Fold quay trở lại trong một sự kiện riêng, để tránh hai chiếc flagship này dẫm chân lên nhau.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm Samsung cần cho thấy họ có thể lấp đầy không gian mà đối thủ Huawei bỏ lại sau khi gặp phải lệnh cấm từ chính phủ Mỹ hay không. Chắc chắn chiếc Galaxy Note 10 sẽ có kích thước rất lớn, nhưng liệu nó có đủ lớn hay không?

Tham khảo The Verge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ