"Thor: Ragnarok": Dr. Strange chính thức lộ diện trong trailer mới nhất dành riêng cho thị trường Nhật Bản

  Long.J,  

  Với việc nắm giữ những quyền năng bí ẩn, Dr. Strange cảm nhận được "sẽ có sự thay đổi lớn trong tương lai của Thor".

  Vào hôm qua (16/8), trailer mới nhất, dành riêng cho thị trường Nhật Bản của Thor: Ragnarok đã được đăng tải lên Youtube. Cụ thể, nhân vật Dr. Strange (Benedict Cumberbatch thủ vai) - phù thủy tối thượng đã chính thức xuất hiện và đưa ra lời cảnh báo về tương lai của Thor.

  Dr. Strange xuất hiện trong trailer thứ 3 của Thor: Ragnarok

  Trailer mở đầu bằng chất giọng trầm ấm, đầy quyền lực của Dr. Strange khi xuất hiện trước Thor tại Sanctum Sanctorum. Dr. Strange báo cho Thor biết, ông "cảm nhận được sẽ có thay đổi lớn trong tương lai" của thần sấm.

  Tình tiết này đã được tiết lộ phần nào trong mid-credit của phim Doctor Strange, Thor tới gặp Stephen Strange để nhờ anh giúp tìm thần Odin đang mất tích. Thor còn mang theo cả em trai mình là ác thần Loki tới New York để tìm tung tích của Odin.

  Theo dự đoán của người hâm mộ, Thor: Ragnarok sẽ là một phần quan trọng trong vũ trụ điện ảnh Marvel để mở đường cho siêu phẩm Avengers: Infinity War. Bộ phim cũng sẽ giải thích lý do vì sao Dr. Strange trở thành thành viên của Avengers.

  Với sự tham gia của Benedict Cumberbatch, dàn sao của Thor: Ragnarok càng trở nên hùng hậu. Ngoài Cumberbatch, Chris Hemsworth, Tom Hiddleston và Mark Ruffalo (vai Hulk), còn phải kể đến Cate Blanchett ( Hela), Anthony Hopkins (Odin), Jeff Goldblum, Karl Urban…

  Hồi mùa hè 2016, Doctor Strange ra mắt khán giả quốc tế, nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đạt doanh thu hơn 657 triệu USD trên phạm vi toàn cầu. Bộ phim được đánh giá cao về diễn xuất, kỹ xảo điện ảnh và nhân tố quan trọng tạo nên thành công chính là Benedict Cumberbatch.

  Thor: Ragnarok dự kiến khởi chiếu vào 3/11/2017.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ