Thử nghiệm độ bền của Z Flip4: Gập mở liên tục 5 phút, nhúng nước

  Diễm Hương, ttvn.toquoc.vn 

  (Tổ Quốc) - Dòng Galaxy Z Flip4 năm nay có thiết kế mỏng manh hơn phiên bản tiền nhiệm, nhưng lại gây ấn tượng mạnh về độ bền.

  Mang Galaxy Z Flip4 lên văn phòng là một trải nghiệm như thế nào? Trường hợp 1, bạn sẽ được đắm chìm trong ánh mắt trầm trồ ngưỡng mộ của mọi người. Và trường hợp còn lại là chiếc máy của bạn sẽ được đồng nghiệp mang ra “tra tấn” để thử độ bền như thế này đây.

  Bài thử nghiệm số 1: Bẻ ngược bằng tay

  Người thực hiện bài thử nghiệm đầu tiên này là chị Thu Hà (35 tuổi) - nữ nhân viên chăm tập gym và nhiều cơ bắp nhất văn phòng. Chị đã thử bẻ ngược Z Flip4 bằng hết sức bình sinh và kết quả là chiếc máy vẫn y nguyên, không hề bị cong vẹo.

  Thử nghiệm độ bền của Z Flip4: Gập mở liên tục 5 phút, nhúng nước - Ảnh 1.

  “Lúc bẻ ngược thì thấy máy hơi cong về sau một chút, nhưng khi bỏ tay ra thì nó lại thẳng tưng” - Chị Hà nhận xét.

  Bài thử nghiệm số 2: Gập mở liên tục trong 5 phút

  Tính ra chúng tôi đã gập mở Z Flip4 gần 200 lần trong suốt 5 phút với lực mạnh, tốc độ gập nhanh và liên tục. Bạn có thể nghe rõ tiếng va đập mạnh khi chúng tôi gập đôi máy trong clip dưới đây.

  Clip gập mở Z Flip4 liên tục gần 200 lần trong vòng 5 phút

  Thử nghiệm độ bền của Z Flip4: Gập mở liên tục 5 phút, nhúng nước - Ảnh 2.

  Thử nghiệm độ bền của Z Flip4: Gập mở liên tục 5 phút, nhúng nước - Ảnh 3.

  Sau khi kết thúc thử nghiệm, máy vẫn hoạt động bình thường ở trạng thái phẳng lẫn Flex Mode. Phần bản lề vẫn cứng cáp chứ không hề trở nên lỏng lẻo.

  Theo thông tin từ Samsung thì Z Flip4 gập được trên 200.000 lần. Và rõ ràng cuộc thử nghiệm ngắn này đã chứng minh được độ bền ấn tượng của Z Flip4 bất chấp vẻ ngoài “mỏng manh”.

  Bài thử nghiệm số 3: Nhúng nước

  Z Flip4 được quảng cáo là có chuẩn kháng nước IPX8 nên tất nhiên các đồng nghiệp của tôi không thể bỏ qua bài thử nghiệm “khó tin” này. Lúc bỏ máy vào khay nước là cũng run tay ra phết, vì tôi mới mua về dùng được vài ngày thôi mà.

  Thử nghiệm độ bền của Z Flip4: Gập mở liên tục 5 phút, nhúng nước - Ảnh 4.

  Điều bất ngờ là sau khi nhúng ngập nước, Z Flip4 vẫn hoạt động ngon lành, cảm ứng mượt mà (tất nhiên cần gạt bớt nước trên màn hình), lướt TikTok thoải mái, âm thanh phát ra vẫn to rõ và trong trẻo. Thế này yên tâm mang máy đi biển du lịch rồi mọi người ạ. Còn tôi thì yên tâm là cuối cùng “dế cưng” đã thoát khỏi 3 màn “hành xác” chốn văn phòng rồi!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ