Thử nghiệm kinh dị: Gắn Xbox One vào “chiếc dù” là TV Samsung màn hình cong giá gần 2000 đô và thả rơi

Thiên Long,   Theo Trí Thức Trẻ 4 năm trước

Một thử nghiệm chắc chắn sẽ khiến những ai xem video phải cảm thấy “thốn” thay cho chiếc TV Samsung bất đắc dĩ trở thành chiếc “dù lượn” cho bộ máy chơi game Xbox One ở dưới.

Mới đây, kênh YouTube GizmoSlip đã thực hiện một thủ nghiệm khá táo bạo, sử dụng một chiếc TV Samsung QLED màn hình cong, gắn cùng bộ máy chơi game Xbox One và thả rơi từ trên cao.

Chiếc TV khá nặng, khoảng hơn 30 kg, sở hữu thiết kế màn hình cong và có giá không hề rẻ lên tới 1900 USD, bằng giá hai chiếc iPhone X 64GB cộng lại.

Có lẽ rằng, Samsung sẽ chẳng thể ngờ một ngày, chiếc TV màn hình cong của hãng lại trở thành một chiếc "dù lượn" bất đắc dĩ một cách đau đớn đến như vậy.


Hai người thực hiện nối chiếc TV với hộp Xbox One bằng một đoạn dây vải

Hai người thực hiện nối chiếc TV với hộp Xbox One bằng một đoạn dây vải

May mắn thay bộ Xbox One gắn kèm được đặt trong hộp bìa cứng nên rủi ro thành đống “sắt vụn” thấp hơn. Kênh GizmoSlip đã cố định TV và Xbox One thông qua dải dây băng khá chắc chắn.


Và cho Xbox One bay lượn nào

Và cho Xbox One bay lượn nào

Cuối cùng chuyện gì đến cũng đến, anh nhảy dù và chiếc dù lượn "bất đắc dĩ" được thả từ độ cao khoảng 5-6 mét đã tiếp đất thành công. Kết quả không quá bất ngờ chiếc TV màn hình cong đã tan nát, trong khi đó, bộ Xbox One cũng bị bóp méo đôi chút.

Xem xong đoạn video thả rơi TV QLED màn hình cong và Xbox One, hẳn nhiều bạn sẽ bắt đầu biết yêu thương hơn các đồ vật trong gia đình mình hơn phải không?

Thả rơi Xbox One trên chiếc dù "Samsung QLED" giá 2000 USD

Tham khảo YouTube

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày