Xem bản thử nghiệm

Bày cách theo dõi World Cup trên điện thoại

PV , HuCa - Theo Cnet  

Các chương trình miễn phí dành cho di động BlackBerry, iPhone, Android và Symbian.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ không khí nhộn nhịp của World Cup năm nay, cách dễ nhất là theo dõi thông tin thông qua những ứng dụng trên điện thoại của mình. Dưới đây là các chương trình miễn phí dành cho di động BlackBerry, iPhone, Android và Symbian.

I. Apple iPhone

AP 2010 World Cup Coverage

Hãng thông tấn AP có một ứng dụng dành cho điện thoại iPhone, giữ cho người dùng liên tục cập nhật kết quả trận đấu và các tin tức liên quan khác. Bạn cũng có thể xem được thông tin về những sân vận động và cầu thủ nổi tiếng thế giới. Hơn nữa, ứng dụng cũng cho phép người dùng chọn một nhóm đội ưa thích và chỉ theo đuôi nhóm ấy thôi.

 

South Africa 2010 tracker

Tiện ích phổ biến thông tin về trận đấu, thành phố, địa điểm và sân vận động. Người dùng có thể lắc tay để làm mới thông tin, nhóm thi đấu quan tâm và tổng quan từ ngày khai mạc cho đến trận chung kết cuối cùng.

 

World Cup Trivia Challenge

Ứng dụng nhỏ đưa ra rất nhiều câu hỏi thú vị tìm hiểu về World Cup qua nhiều năm. Đây là trải nghiệm tốt dành cho những ai đang muốn cập nhật thêm kiến thức về ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

II. Smartphone Android

World DroidCup

Theo dõi toàn cảnh World Cup một cách trực quan, tập trung chính vào các trận thi đấu và bảng tổng sắp kết quả. Có ngay tính năng cập nhật thời gian thực các kết quả trong trường hợp bạn phải thường xuyên ra ngoài.

 

World Cup 2010 - FotMob

Tin tức cập nhật từ các trang web chính thức của liên đoàn bóng đá thế giới FIFA, nội dung đưa ra theo dạng tiêu đề sau đó mới đăng tải toàn bộ câu chuyện. Tiện ích này cũng bao gồm khả năng cập nhật liên tục theo thời gian thực.

III. Smartphone Symbian

AP World Cup 2010

Tiếp tục là một ứng dụng khác của hãng thông tấn AP dành cho điện thoại Symbian, cung cấp thông tin, kết quả từng bảng thi đấu. Ngoài ra, người dùng quan tâm còn có thể tìm hiểu thêm về cầu thủ nổi tiếng và thông tin bên lề về các sân vận động.

 

Goal.com Mobile

Goal.com đã có một ứng dụng dành riêng cho Symbian để người dùng nhanh chóng theo kịp nhiều thông tin World Cup mà không phải dùng đến trình duyệt.

 

Nokia Goal 2010

Hãng điện thoại Nokia cũng sản xuất một ứng dụng riêng, cho phép cập nhật số liệu thống kê và kết quả trực tiếp của trận đấu đang diễn ra.

IV. Di động BlackBerry

ScoreMobile for BlackBerry

Với ScoreMobile, bạn có thể đặt một biểu tượng trên màn hình chủ, cá nhân hoá các đội yêu thích và liên tục làm mới dữ liệu. Đối với một số trận cầu đinh, ứng dụng thậm chí sẽ giới thiệu nhiều blog sống để bạn tìm hiểu thêm về những gì đang xảy ra.

South Africa for BlackBerry

Chương trình không chỉ cung cấp cho bạn tin tức cập nhật theo thời gian thực mà bạn còn có thể cài đặt tính năng cập nhật thông tin nhanh chóng qua pusb-mail, email, Facebook, Twitter và BlackBerry Messenger.

Bình luận