Đăng ký bản quyền 180 ngày TrustPort Internet Security 2013

Lê Dương Viễn Chinh , Theo Trí Thức Trẻ

Bảo vệ máy tính bằng TrustPort Internet Security 2013 miễn phí 180 ngày hoàn toàn miễn phí.

TrustPort Internet Security 2013 là phần mềm cho một giải pháp toàn diện về sự an toàn máy tính của bạn: bảo vệ, chống lại các loại mã độc hại, chống virus, chống spyware, kiểm soát AntiAdware đồng thời nó kiểm tra thư điện tử bạn nhận được, ngăn ngừa tải phần mềm độc hại từ web, bảo vệ trẻ em và thanh niên trước những trang web bẩn...

Đăng ký bản quyền 180 ngày TrustPort Internet Security 2013
 

Phần mềm này điều khiển tất cả các thông tin liên lạc với mạng Internet và cho phép chặn các kết nối không rõ ràng. Giải pháp này làm tăng thêm tính bảo mật của dữ liệu được lưu trữ và cũng như việc trao đổi dữ liệu.

So với phiên bản trước, TrustPort Internet Security 2013 mang đến một giao diện đồ họa mới với các biểu tượng gọn gàng, hiện đại. Ngoài mẫu mặc định, người sử dụng có thể lựa chọn từ hàng trăm mẫu skin khác được cung cấp miễn phí trên internet. Phần mềm này được sử dụng ở hai chế độ hoạt động, cho người mới bắt đầu và cho người "cao tay" hơn.

Một số tính năng chính

Bảo vệ file hệ thống: Liên tục giám sát các file được mở ra và không cho phép phần mềm độc hại xâm nhập vào hệ thống.

Bảo vệ web: Các trang Web là những nguồn cung cấp virus phổ biến nhất do đó chương trình sẽ quét các tập tin trong khi chúng được tải về từ Internet. Các trang web lừa đảo sẽ được xác định và bị chặn lại ngay lập tức.

Bảo vệ thư điện tử: Tích hợp đầy đủ với Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird, Outlook Express và Windows Mail, nó có thể quét tất cả các thư gửi đến.

Tường lửa cá nhân: Tất cả các địa chỉ liên lạc Internet giữa máy tính sẽ được theo dõi. Nếu các ứng dụng hợp lệ sẽ được công nhận và cho phép truyền tin qua lại một cách tự động. Các ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc bị nghi ngờ sẽ bị chặn lại, trong một số trường hợp, bạn sẽ được thông báo chặn hay không chặn ứng dụng đó. Ngoài ra chương trình cho phép thiết lập một loạt các tường lửa được sử dụng.

Bảo vệ gia đình: Chương trình phân biệt 13 loại trang web không mong muốn, ví dụ như khiêu dâm hoặc các trang web cờ bạc và bạn có thể ngăn chặn bằng cách sử dụng tính năng khóa gia đình.

Kiểm tra virus trên bất kỳ máy tính nào với ổ USB: Chương trình được tạo ra trong một phiên bản di động của chương trình diệt Antivirus cho đĩa flash USB. Dữ liệu sẽ được bảo vệ đồng thời bạn có thể thực hiện kiểm tra chúng trên bất kỳ máy tính nào với ổ USB

Đăng ký bản quyền 180 ngày

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang khuyến mãi tại đây (tiếng Ba Lan), điền đầy đủ thông tin và sử dụng mã khuyến mãi là PLPCFORMAT2013IS để đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi.

Đăng ký bản quyền 180 ngày TrustPort Internet Security 2013
 

Bước 2: Đánh dấu vào các mục như hình bên dưới để đồng ý với các điều khoản của chương trình.

Đăng ký bản quyền 180 ngày TrustPort Internet Security 2013
 

Bước 3: Đăng nhập vào hộp thư đã dùng để đăng ký, bạn sẽ nhận được email được gởi từ địa chỉ key@trustport.com chưa liences kích hoạt bản quyền 180 ngày cho TrustPort Internet Security 2013.

Đăng ký bản quyền 180 ngày TrustPort Internet Security 2013
 

Bước 4: Tải về TrustPort Internet Security 2013 tại đây (234MB), cài đặt và sử dụng license nhận được để kích hoạt bản quyền và sử dụng.

Chúc bạn thành công!

NỔI BẬT TRANG CHỦ