Thương hiệu chế tạo ra iPhone và Nokia phiên bản Putin-Donald Trump lại cho ra mắt fidget spinner trị giá 17.000 USD

NPQM,   Theo Trí Thức Trẻ 07/15/2017 6:00 AM

Liệu cách áp dụng sản xuất mặt hàng này có thực sự nhận được nhiều sự tán thành từ phía khách hàng khi tính đến công dụng của những chiếc fidget spinner?

Trào lưu chơi fidget spinner ngày nay đã và đang trở nên ngày càng vượt xa quá mức cần thiết, khi mà sau màn biến hóa iPhone 7 đắt đỏ thành fidget spinner trước đó của một YouTuber, lần này sân khấu được nhường cho những cái tên tương tự khác có giá trị lên đến tận 17.000 USD có lẽ chỉ dành cho những tay chơi thực thụ.

Được chế tạo bởi thương hiệu trang sức nổi tiếng Caviar của Nga, diện mạo được dát 100g vàng của chiếc fidget spinner này đã quá đủ để nói lên giá trị của nó. Vậy mục đích của nó là gì ngoài việc dùng để thể hiện độ chịu chơi của bản thân cùng vài chiếc hashtag "sống ảo" trên các trang mạng xã hội?

Dưới đây là dòng thông báo chính thức từ website của Caviar:

"Phiên bản đơn giản mà tinh tế, hiện đại của một phụ kiện phổ biến bậc nhất hiện nay này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý về phía bạn đồng thời cho thấy phong cách sống bình lặng, khôn ngoan, luôn sáng suốt và bình tĩnh trong mọi quyết định, vì hãy coi mọi thử thách chỉ như việc xoay spinner trong lòng bàn tay, dễ dàng kiểm soát nó mà thôi. Nó như thể một biểu tượng cho vị thế nắm giữ mọi thứ trong tay của bạn vậy."

Caviar cũng mở bán những sản phẩm fidget spinner đắt tiền và... ngớ ngẩn không kém với những thiết kế chế tạo từ sợi carbon và tinh thể pha lê Swarovski nếu như bạn không phải tuýp người thích tông màu vàng quý sang trọng. Tất nhiên những người mua tỉnh táo sẽ nhận ra nhanh chóng rằng chúng chẳng có gì đặt biệt ngoài cái mã đẹp, và vốn đó cũng là truyền thống của hãng này khi luôn ra mắt các sản phẩm gây sốc như vậy. Gần đây nhất là chiếc điện thoại Nokia 3310 trị giá tận 2500 USD chạm khắc hình Tổng thống Donald Trump và Vladimir Putin.

Nếu không thích điện thoại cơ bản hoài cổ ư? Hãy dành sự quan tâm cho chiếc iPhone phiên bản Putin này, "chỉ" 3000 USD mà thôi.

Tham khảo: Mashable

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ