Thương hiệu con iQOO của Vivo sắp ra mắt smartphone đầu tiên, sẽ là một chiếc máy màn hình gập?

  Lê Long,  

  Smartphone Vivo đầu tiên mang thương hiệu iQOO sẽ là một chiếc điện thoại màn hình gập.

  Đầu tuần này, Vivo đã ra mắt một thương hiệu riêng mang tên "iQOO". Đây có thể sẽ là thương hiệu smartphone cao cấp, đi kèm với những tính năng "đi trước thời đại" nhằm phân biệt với những dòng smartphone tầm trung, giá rẻ trước đó của Vivo và dự kiến sẽ có giá cao hơn mức 5000 NDT (tương đương 17.2 triệu đồng).

  Hôm nay, một leaker người Trung Quốc vừa bất ngờ chia sẻ loạt ảnh thực tế của một mẫu smartphone màn hình gập iQOO bí ẩn và khả năng cao đây sẽ là thiết bị đầu tiên mang thương hiệu iQOO của Vivo.

  Thương hiệu con iQOO của Vivo sắp ra mắt smartphone đầu tiên, sẽ là một chiếc máy màn hình gập? - Ảnh 1.

  Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng vào ngày 20/2 sắp tới. Báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại này có thể sẽ được tung ra với tên gọi là Galaxy Winner.

  Ở trạng thái thông thường, smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có hình dạng như một chiếc máy tính bảng. Khi được gập lại, người dùng có thể sử dụng nó như một mẫu smartphone bình thường. Loạt ảnh render mới cho thấy mẫu smartphone màn hình gập sắp tới của iQOO cũng sẽ có thiết kế tương tự như vậy.

  Thương hiệu con iQOO của Vivo sắp ra mắt smartphone đầu tiên, sẽ là một chiếc máy màn hình gập? - Ảnh 2.
  Thương hiệu con iQOO của Vivo sắp ra mắt smartphone đầu tiên, sẽ là một chiếc máy màn hình gập? - Ảnh 3.

  Hiện tại, Vivo vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của mẫu smartphone màn hình gập iQOO bí ẩn nói trên. Nhìn vào loạt ảnh render bị rò rỉ, có thể thấy rằng chiếc điện thoại này sẽ được trang bị màn hình tràn cạnh, có thể gập lại ở giữa như một cuốn sách. Sau khi gấp lại, người dùng có thể sử dụng cả màn hình phía trước của máy và màn hình phụ ở phía sau.

  Thương hiệu con iQOO của Vivo sắp ra mắt smartphone đầu tiên, sẽ là một chiếc máy màn hình gập? - Ảnh 4.

  Cuối tháng 1, Vivo từng ra mắt APEX 2019 với một số tính năng "đi trước thời đại" như thiết kế không lỗ, không phím bấm, cảm biến vân tay toàn màn hình, công nghệ loa dưới màn hình, RAM 12GB và vi xử lý cao cấp Snapdragon 855. Nhiều tin đồn cho rằng khi được thương mại hóa, chiếc điện thoại này có thể sẽ được tung ra với một tên gọi khác.

  Tags:
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ