Thương hiệu smartphone Honor tổ chức họp fan, dự tính sẽ về Việt Nam vào đầu tháng 3

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến vào đầu tháng 3/2018, hãng điện thoại Honor sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Trước đó, vào ngày 4/2/2018, Honor đã tổ chức họp fan tại TP. Hồ Chí Minh.

Sau Malaysia, Việt Nam là thị trường chiến lược tiếp theo ởĐông Nam Á cho kế hoạch mở rộng của Honor. Ông George Zhao, chủ tịch của Honor chia sẻ: 

"Việt Nam được xem là một ngôi sao đang lên và là một trong những thị trường điện thoại thông minh chủ chốt trong khu vực Đông Nam Á. Bằng cách đi đầu trong xu hướng công nghệ và đưa ra các tính năng hợp thời, thú vị liên tục cho người dùng, Honor cam kết mang lại trải nghiệm sản phẩm và thương hiệu và tốt nhất với giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu và sở thích đang phát triển của thế hệ trẻ tại Việt Nam".

Thương hiệu smartphone Honor tổ chức họp fan, dự tính sẽ về Việt Nam vào đầu tháng 3 - Ảnh 1.

Dự kiến vào đầu tháng 3/2018, hãng điện thoại Honor sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Trước đó, vào ngày 4/2/2018, Honor đã tổ chức họp fan tại TP. Hồ Chí Minh

Trước đó, Honor đã hiện diện ở các khu vực phát triển, bao gồm Bắc Âu, Tây và Đông Âu, Nga và Bắc Mỹ. Honor đạt được những thành công nhất định ở thị trường Tây Âu và cam kết thành công cao với Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Các số liệu mới nhất cho thấy doanh thu của Honor đã tăng 300% ở Đức, 350% ở Ý và đã trở thành thương hiệu smartphone trực tuyến tốt nhất tại Pháp.Honor cũng tăng trưởng thị phần đáng kinh ngạc, đứng thứ 4 ở Nga và đứng thứ nhấttại Phần Lan.

Tại Trung Quốc, theo số liệu mới nhất của cơ quan Nghiên cứu thị trường Sino, một viện nghiên cứu thị trường độc lập ở Trung Quốc, Honor đã vượt qua tất cả các nhà sản xuất khác trong ngành công nghiệp này như Xiaomi từ tháng 1 đến tháng 12 về cả khối lượng và doanh số bán hàng, với lượng hàng bán ra gần 55 triệu sản phẩm và doanh thu đạt 79 tỉ nhân dân tệ (hơn 12 tỷ USD).

Honor tập trung đầu tư vào công nghệ, đặc biệt là công nghệ AI

Những gì Honor đạt được là nhờ khả năng đổi mới sản phẩm, nắm bắt xu hướng trong công nghệ. Honor tin rằng điện thoại hỗ trợ AI (trí thông minh nhân tạo) là tương lai. Đó là lý do hãng đầu tư và phát triển công nghệ AI trong 5 năm qua.

Thương hiệu smartphone Honor tổ chức họp fan, dự tính sẽ về Việt Nam vào đầu tháng 3 - Ảnh 2.

Cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc cách mạngtrong smartphone do AI điều khiển là sự ra mắt của Magic Honor vàonăm 2016. Theo Forbes, "Honor Magic là điện thoại có ý tưởng tương lai: một chiếc điện thoại biết được nó ở đâu, và nó sẽ được yêu cầu làm gì. Dù còn gây tranh cãi, nhưng điều không thể chối cãi là Honor Magic chính là một nỗ lực táo bạo, mang đến điều mới mẻ, thú vị, và là dấu hiệu của tương lai".

Thương hiệu smartphone Honor tổ chức họp fan, dự tính sẽ về Việt Nam vào đầu tháng 3 - Ảnh 3.
Thương hiệu smartphone Honor tổ chức họp fan, dự tính sẽ về Việt Nam vào đầu tháng 3 - Ảnh 4.

Năm nay, Honor tiếp tục mang đến bất ngờ trong việc phát hành chiếc smartphone Honor View 10. Tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng(CES) 2018 vừa rồi, Honor View 10 đã giành được danh hiệu "Smartphone tốt nhất của CES" do 10 đơn vị truyền thông công nghệ hàng đầu bình chọn. Lợi ích và tính năng hiện đại được Honor View 10 cung cấp bao gồm: Nhận diện khuôn mặt, dịch thuật văn bản, chụp ảnh thông minh, chuyên nghiệp hơn và nhiều nhiều tính năng khác nữa.

Đây là một thành công đáng kể trong việc đổi mới sản phẩm của bộ phận R&D. Có thể nói, Honor thừa hưởng bộ phận R&D từ tập đoàn mẹ Huawei. Đến nay, Honor có 16 trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu, sử dụng hơn 79.000 người lao động, có 50.377 bằng sáng chế được cấp. Năm2017, Huawei đầu tư 10.363 tỷ euro vào R&D.

Bình luận