Tiệc cuối năm không thể thiếu karaoke, thử ngay 5 loa âm thanh “đỉnh” sale đến 14/12 trên Lazada

PH - WeBuy,  

(Tổ Quốc) - Sắm ngay 1 trong 5 mẫu loa karaoke nhỏ gọn để bữa tiệc tạm biệt 2022 thêm phần sôi động.

Để anh em đón kì nghỉ cuối năm vui hơn, Lazada đợt này đang mở “Tiệc sale bung xõa” đúng dịp Lễ hội mua sắm 12/12 với bao la món đồ hay giá tốt. Đơn cử như 5 mẫu loa dưới đây, từ giá rẻ đến cao cấp đắt tiền, cực hợp cho các hội bạn bè, gia đình hát karaoke trong bữa tiệc.

Nhu cầu hát vui vẻ đơn giản hoặc thích mang theo trong những chuyến đi để hát ngoài trời thì mua loa kéo cực kì hợp lý. Ví dụ như 3 mẫu dưới đây, đều đang sale từ 21 đến hơn 50%, nhận rất nhiều đánh giá 5 sao vì âm thanh ổn áp hoàn toàn tương xứng giá tiền.

Tiệc cuối năm bung xõa không thể thiếu karaoke, thử ngay 5 loa âm thanh “đỉnh” lại đang sale hời đến 14/12 - Ảnh 1.

Tiệc cuối năm bung xõa không thể thiếu karaoke, thử ngay 5 loa âm thanh “đỉnh” lại đang sale hời đến 14/12 - Ảnh 2.

Tiệc cuối năm bung xõa không thể thiếu karaoke, thử ngay 5 loa âm thanh “đỉnh” lại đang sale hời đến 14/12 - Ảnh 3.

Xịn hơn hẳn, anh em nên chọn chiếc JBL PartyBox On The Go dưới đây. Loa này ra mắt mấy năm rồi nhưng vẫn bán rất tốt vì chất lượng cao, thiết kế đẹp, có đèn nháy vui mắt và âm thanh 100W trong trẻo. Đã thế còn kèm sẵn 1 micro không dây, có núm chỉnh âm thanh trầm bổng, vang vọng, ai hát hay dở đều sửa lại theo ý được. Mẫu này ngoài giảm giá ra, nếu mua trong Lễ hội mua sẵn 12.12 trên Lazada sẽ có thêm quà tặng là sạc dự phòng 20000mAh trị giá hơn 1 triệu đồng nữa.

Tiệc cuối năm bung xõa không thể thiếu karaoke, thử ngay 5 loa âm thanh “đỉnh” lại đang sale hời đến 14/12 - Ảnh 4.

Cuối cùng là “trùm” loa tại nhà từ Sony, công suất chỉ 55W nhưng yên tâm chất lượng vượt trội, âm thanh tràn ngập phòng với công nghệ lan tỏa 360 độ, thích hợp để hát trong phòng khoảng 30 - 40m2 mà không làm ảnh hưởng đến hàng xóm. Tuy nhiên, mẫu này chưa kèm micro nên anh em cần có sẵn đầu phát và máy thu tín hiệu cùng micro nhé.

Tiệc cuối năm bung xõa không thể thiếu karaoke, thử ngay 5 loa âm thanh “đỉnh” lại đang sale hời đến 14/12 - Ảnh 5.

Từ ngày 12/12 đến 14/12, Lazada triển khai Lễ hội mua sắm 12.12 ‘Tiệc Sale bung xõa’ với hàng triệu sản phẩm được giảm giá cực khủng lên đến 90%. Trong dịp này, người dùng có cơ hội shopping thả ga cuối năm với loạt ưu đãi hấp dẫn: freeship toàn quốc 0 đồng, voucher tích lũy 800k, cơ hội hoàn tiền đến 500K và và trải nghiệm 2 kênh mua sắm thời trang và làm đẹp mới toanh LazLOOK và LazBeauty. Tham gia tiệc sale, bung xõa cuối năm tại đây cùng Lazada!

*Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ