Tổng hợp SIM 4G trọn gói từ các nhà mạng lớn, dùng cả năm không cần nạp tiền

PH - WeBuy,  

(Tổ Quốc) - Dùng SIM 4G trọn gói là cách tiết kiệm chi phí internet cực kì hiệu quả, ai dùng điện thoại 2 SIM nên mua ngay 1 chiếc.

Các loại SIM 4G trọn gói

Về cơ bản, SIM 4G có vài loại cần chú ý.

Loại đầu tiên có giá mua rẻ nhất, chỉ từ vài chục đến hơn 100.000đ. Loại này thường sẽ cần người dùng đăng ký gói cước hàng tháng nhưng chi phí tính ra vẫn rẻ hơn so với đăng kí bằng SIM chính. Tốc độ mạng và các tùy chọn khác như nghe gọi, nhắn tin tùy thuộc từng mã mà người dùng chọn.

Tổng hợp SIM 4G trọn gói từ các nhà mạng lớn, dùng cả năm không cần nạp tiền - Ảnh 1.

SIM 4G trọn gói là cách tiết kiệm phí internet hiệu quả so với đăng kí gói cước trên SIM chính.

Loại thứ 2 bắt đầu được coi là SIM 4G trọn gói thực thụ vì người dùng hoàn toàn không phải nạp thêm tiền trong suốt thời gian sử dụng. Loại này sẽ tính lưu lượng internet theo tháng. Ví dụ, SIM 4G từ Vinaphone có 5GB hoặc 6GB lưu lượng mỗi tháng, sau khi dùng hết sẽ ngừng truy cập hoặc truy cập được nhưng tốc độ siêu chậm, chỉ đủ để nhận và gửi tin nhắn từ các ứng dụng. Giá của các loại SIM này dao động khoảng hơn 300.000đ đến hơn 500.000đ tùy dịch vụ đi kèm.

Loại thứ 3 là SIM 4G tính lưu lượng theo ngày dành cho ai cần dùng nhiều. Các gói rẻ nhất thường có 2GB/ngày, hoặc 4GB đến 6GB/ngày. Tốc độ của loại SIM này thường cũng đạt mức cao nhất, có đủ các dịch vụ nghe gọi, nhắn tin như SIM thường. Cũng vì thế mà giá của SIM này chắc chắn sẽ đắt nhất, từ khoảng 600.000đ trở lên.

Có điều cần lưu ý là mỗi nhà mạng đều có ưu nhược điểm khác nhau, ví dụ như tốc độ mạng có ổn định không, độ phủ sóng ra sao, ở các tỉnh và các thành phố lớn có thể mất sóng/sóng yếu hơn…, thậm chí không thể dùng được tại 1 số vùng núi cao, hẻo lánh.

Ngoài ra, hầu hết các loại SIM 4G trọn gói này đều có hạn sử dụng. Sau hạn này (thường là 12 đến 16 tháng), bạn sẽ phải bỏ SIM đi mua cái mới. Thông tin đăng kí trên SIM cũng không phải chính chủ nên bạn cần cân nhắc kĩ trước khi mua.

Gợi ý các SIM 4G nhiều ưu đãi, giá hấp dẫn đáng dùng

Tổng hợp SIM 4G trọn gói từ các nhà mạng lớn, dùng cả năm không cần nạp tiền - Ảnh 2.

Tổng hợp SIM 4G trọn gói từ các nhà mạng lớn, dùng cả năm không cần nạp tiền - Ảnh 3.

Tổng hợp SIM 4G trọn gói từ các nhà mạng lớn, dùng cả năm không cần nạp tiền - Ảnh 4.

Tổng hợp SIM 4G trọn gói từ các nhà mạng lớn, dùng cả năm không cần nạp tiền - Ảnh 5.

Tổng hợp SIM 4G trọn gói từ các nhà mạng lớn, dùng cả năm không cần nạp tiền - Ảnh 6.

Tổng hợp SIM 4G trọn gói từ các nhà mạng lớn, dùng cả năm không cần nạp tiền - Ảnh 7.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại SIM 4G bán tại các đại lý lớn:

Thế Giới Di Động

FPT Shop

CellphoneS

Hoàng Hà Mobile

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ