Dưới 10 triệu có 8 máy tính bảng màn to đẹp, xem World Cup “đã hơn điện thoại nhiều

  PH - WeBuy, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - Gì chứ xem bóng đá, màn hình càng to càng “sướng mắt” đúng không anh em?

  Tầm hơn 3 triệu thôi anh em đã có 2 lựa chọn máy tính bảng khá ổn áp về cấu hình đến từ Huawei và Lenovo. Trong đó, mẫu của Lenovo có màn hình HD 10.1 inch, pin 5000mAh và hỗ trợ LTE dùng khá tiện. Đắt hơn 1 chút, mẫu Huawei MatePad T10s ăn điểm hoàn toàn vì phần cứng tốt hơn, từ màn hình fullHD 10.1 inch, loa ngoài chất lượng hơn, bộ nhớ trong 64Gb rộng rãi. Tuy nhiên, máy không hỗ trợ dịch vụ Google Play nên nhiều ứng dụng từ Google sẽ không hoạt động.

  Dưới 10 triệu có 8 máy tính bảng màn to đẹp, xem World Cup “đã hơn điện thoại nhiều - Ảnh 1.

  Dưới 10 triệu có 8 máy tính bảng màn to đẹp, xem World Cup “đã hơn điện thoại nhiều - Ảnh 2.

  Khoảng 5 đến 7 triệu cũng có rất nhiều dòng máy tính bảng đáng quan tâm. Đầu tiên là chiếc Redmi Pad - máy tính bảng đầu tiên của thương hiệu Redmi với màn hình 10.6 inch độ phân giải 1200 x 2000 pixel, tần số quét 90Hz mượt mà và pin 8000mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W.

  Dưới 10 triệu có 8 máy tính bảng màn to đẹp, xem World Cup “đã hơn điện thoại nhiều - Ảnh 3.

  Hai lựa chọn tiếp theo vẫn đến từ Huawei và Lenovo, đều được nhiều người dùng lựa chọn trong thời gian vừa qua. Chiếc Huawei MatePad 2022 được đánh giá cao vì cấu hình tốt, có tính năng biến giao diện thành như laptop và hỗ trợ bàn phím kèm bút stylus thú vị.

  Dưới 10 triệu có 8 máy tính bảng màn to đẹp, xem World Cup “đã hơn điện thoại nhiều - Ảnh 4.

  Cùng với đó, Lenovo Tab P11 Plus cũng không kém cạnh với loạt tính năng tương tự, cũng có bàn phím rời và bút stylus, cũng có 4 loa ngoài chất lượng cao, sạc nhanh nhưng hơn Huawei ở chỗ cài sẵn Android 11 với full bộ ứng dụng từ Google. Anh em nào cần bộ ứng dụng này thì nên cân nhắc.

  Dưới 10 triệu có 8 máy tính bảng màn to đẹp, xem World Cup “đã hơn điện thoại nhiều - Ảnh 5.

  Tầm 7 đến 10 triệu là “điểm vàng” với máy tính bảng vì đã bắt đầu có những lựa chọn thực sự hấp dẫn. Điển hình như Xiaomi Pad 5 với màn hình 11 inch WQHD+ 120Hz vừa nét vừa mượt, dùng chip Snapdragon 860 mạnh mẽ vượt tầm và hàng loạt tính năng cao cấp.

  Dưới 10 triệu có 8 máy tính bảng màn to đẹp, xem World Cup “đã hơn điện thoại nhiều - Ảnh 6.

  Thêm vài trăm nghìn nữa, anh em sẽ có ngay 1 chiếc iPad Gen 9 bản Wifi 64GB. Ra mắt từ năm ngoái nên giờ giá máy đã giảm nhiều nhưng độ mượt vẫn cứ là “đỉnh chóp”, cực hợp để giải trí, xem phim ảnh, bóng đá, duyệt web và chơi game. Màn hình máy cũng có chất lượng cao với độ phân giải 2.1K gói trong kích thước 10.2 inch.

  Dưới 10 triệu có 8 máy tính bảng màn to đẹp, xem World Cup “đã hơn điện thoại nhiều - Ảnh 7.

  Cuối cùng là chiếc Huawei MatePad 11 với màn hình, cấu hình và hiệu năng mạnh mẽ hơn Xiaomi Pad 5 nhưng giá chỉ nhỉnh hơn khoảng 1.5 triệu. Với màn hình 2K hỗ trợ HDR, kích thước 10.9 inch, mỗi trận cầu đều sống động hơn, từng đường bóng rõ ràng, không sợ khó nhìn như xem qua điện thoại nữa.

  Dưới 10 triệu có 8 máy tính bảng màn to đẹp, xem World Cup “đã hơn điện thoại nhiều - Ảnh 8.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ