Sắm ngay loa thanh để xem bóng đá "phê" như đang ngồi tại sân vận động, giá từ 999.000đ

  PH - WeBuy, Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - TV xịn đến mấy cũng khó mà cho chất lượng âm thanh tràn ngập rộng khắp như loa thanh này, đầu tư ngay cho mùa World Cup này anh em ơi.

  Trên Lazada đang có 2 mẫu loa thanh cực đáng mua vì giá sale còn rất rẻ, chỉ từ 999.000đ cho mẫu Redmi. Mẫu này không có củ sub rời nên âm bass chỉ ở mức đủ nghe. Tuy nhiên, loa có công suất 30W cho âm lượng lớn, âm thanh hướng trực tiếp tới người dùng nên nghe vẫn “đã tai” hơn loa có sẵn của các mẫu TV giá rẻ cỡ nhỏ.

  Sắm ngay loa thanh để xem bóng đá "phê" như đang ngồi tại sân vận động, giá từ 999.000đ - Ảnh 1.

  Tầm 1 triệu chắc chắn không có đối thủ nào bì lại chiếc Samsung HW-T420 vì có thêm củ sub rời 6.5 inch. Sản phẩm có công suất tổng đến 150W, cộng thêm các công nghệ âm thanh độc quyền từ Samsung, hứa hẹn mang lại trải nghiệm xem phim ảnh, bóng đá hay chơi game đều cực kì cao.

  Sắm ngay loa thanh để xem bóng đá "phê" như đang ngồi tại sân vận động, giá từ 999.000đ - Ảnh 2.

  Vẫn tầm giá hơn 1 triệu đến 2 triệu, anh em có thêm 3 lựa chọn khác từ TCL, Xiaomi và Samsung. Mẫu của TCL và Samsung có thêm củ sub rời cho ai cần âm bass mạnh mẽ, nhưng nếu chỉ cần dùng trong phòng ngủ hay không có diện tích thừa thì nên chọn mẫu của Xiaomi dùng vẫn cực kì ổn áp.

  Sắm ngay loa thanh để xem bóng đá "phê" như đang ngồi tại sân vận động, giá từ 999.000đ - Ảnh 3.

  Sắm ngay loa thanh để xem bóng đá "phê" như đang ngồi tại sân vận động, giá từ 999.000đ - Ảnh 4.

  Sắm ngay loa thanh để xem bóng đá "phê" như đang ngồi tại sân vận động, giá từ 999.000đ - Ảnh 5.

  Cuối cùng, nếu sẵn sàng đầu tư từ 5 - 8 triệu đồng cho loa thanh, anh em nên cân nhắc 1 trong 2 mẫu này, đến từ thương hiệu âm thanh lớn như Sony và Yamaha. Mẫu của Sony kèm thêm cả loa vệ tinh để tạo không gian đa chiều 5.1 kênh để đắm chìm trong không khí sân đấu. Trong khi đó, mẫu Yamaha vẫn có thể tái tạo lại cảm giác rộng mở bằng công nghệ giả lập âm thanh vòm đa hướng dù không có loa vệ tinh và tích hợp thêm trợ lý ảo Alexa để điều khiển bằng giọng nói siêu tiện lợi.

  Sắm ngay loa thanh để xem bóng đá "phê" như đang ngồi tại sân vận động, giá từ 999.000đ - Ảnh 6.

  Sắm ngay loa thanh để xem bóng đá "phê" như đang ngồi tại sân vận động, giá từ 999.000đ - Ảnh 7.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ