Tiết lộ thông tin mới nhất về dung lượng pin của Galaxy Fold và Galaxy A70, không quá cao nhưng đủ dùng

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Trái với nhiều tin đồn trước đây, dung lượng pin của Galaxy F có thể sẽ thấp hơn dự kiến nhưng bù lại sẽ giúp thiết kế của máy sẽ mỏng và gọn nhẹ hơn.

Dù chưa ra mắt nhưng tin đồn về các mẫu smartphone mới nhất của Samsung ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Mới đây chuyên trang Galaxyclub uy tín đã tiết lộ thông số pin trên hai model Galaxy A70 và Galaxy Fold hoăc Galaxy F (smartphone màn hình gập).

Tiết lộ thông tin mới nhất về dung lượng pin của Galaxy Fold và Galaxy A70, không quá cao nhưng đủ dùng - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý là rò rỉ từ trang Galaxyclub lại phần nào bác bỏ những tin đồn trước đây về dung lượng pin của Galaxy F.

Cụ thể, Galaxyclub tiết lộ rằng, Galaxy F sẽ có hai viên pin với dung lượng 2.190mAh. Như vậy tổng dung lượng pin của máy sẽ là 4.380mAh. Mức dung lượng này thấp hơn khá nhiều so với một số tin đồn trước đây là 4.400mAh và 6.200mAh. Có lẽ Samsung không muốn đánh đổi độ dày của thiết bị với việc tích hợp những viên pin quá lớn.

Con số 4.380mAh có thể là một mức dung lượng không quá lớn nhưng giới công nghệ có thể hy vọng Samsung sẽ bằng cách nào đó tối ưu thời lượng pin thật tốt.

Ngoài model Galaxy F, Galaxyclub cũng hé lộ về dung lượng pin trên Galaxy A70, model smartphone thuộc dòng tầm trung cận cao cấp mới nhất của Samsung. Theo đó, máy có thể sẽ trang bị viên pin 4.400mAh.

Tiết lộ thông tin mới nhất về dung lượng pin của Galaxy Fold và Galaxy A70, không quá cao nhưng đủ dùng - Ảnh 2.

Galaxy A70 được cho sẽ có màn hình 6 inch với ngôn ngữ Infinity-V hay màn hình giọt nước. Bên cạnh đó, Galaxy A70 cũng có thể trang bị chip xử lý Exynos 9610 chạy trên quy trình 10nm, giúp máy ngang hàng về tốc độ xử lý với Snapdragon 660 trên Galaxy A9 (2018).

Ngoài Galaxy A70, Samsung cũng dự kiến sẽ trình làng thêm các model khác thuộc dòng A-series như Galaxy A10, A30, A50, A70 và A90. Mặc dù vậy không rõ khi nào Samsung sẽ tung ra các model trên.

Chỉ biết ngày 20/2 tới đây sẽ là thời điểm hãng điện tử Hàn Quốc trình làng thế hệ Galaxy S10/S10+ mới nhất.

Tham khảo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ