Tiki lần đầu tiên sale cùng Aukey, giảm giá tới 50%++ chỉ 3 ngày duy nhất

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu bạn đã bấm đọc bài này thì đừng nên bỏ qua vì Tiki đang có chương trình giảm giá tới 50%++ cho các sản phẩm phụ kiện công nghệ tới từ Aukey, số lượng có hạn chỉ trong 3 ngày từ 9-11/10/2019.

Bạn có thể xem thông tin chương trình ngay TẠI ĐÂY

Chi tiết các sản phẩm có mức giảm giá hot nhất trong 3 ngày sale hủy diệt:

Tiki lần đầu tiên sale cùng Aukey, giảm giá tới 50%++ chỉ 3 ngày duy nhất - Ảnh 1.

Cùng điểm qua những điều nổi bật nhất tại sự kiện 3 ngày sale hủy diệt của Aukey lần này trên Tiki và tìm  hiểu lý do vì sao bạn không thể nào bỏ qua ưu đãi lần này nhé!

Tiki lần đầu tiên sale cùng Aukey, giảm giá tới 50%++ chỉ 3 ngày duy nhất - Ảnh 2.

Thương hiệu tên tuổi tới từ Đức cùng loạt công nghệ đỉnh cao

Mỗi quốc gia trên thế giới đều gắn liền với một định vị khi sản xuất sản phẩm. Khi nhắc đến Nhật Bản, người ta liên tưởng tới các thiết bị bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và điện năng. Khi nhắc tới Hàn Quốc sẽ là công nghệ với nhiều "option" cùng thiết kế thời trang. Khi nhắc tới Mỹ, người ta sẽ nghĩ ngay tới sự mạnh mẽ vượt trội. Với Đức, sẽ là tổng hòa của các yếu tố trên hiện đại + mạnh mẽ + bền bỉ theo thời gian.

Aukey được thành lập ở Đức vào năm 2005 sau đó chuyển toàn bộ nhà máy về Trung Quốc để tiết kiệm chi phí sản xuất, tuy nhiên công nghệ và dây chuyền sản xuất vẫn giữ nguyên chất lượng đặc trưng của người Đức. Có lẽ vì lý do trên mà không phải ngẫu nhiêu thương hiệu này lại được yêu thích đến thế.

Tiki lần đầu tiên sale cùng Aukey, giảm giá tới 50%++ chỉ 3 ngày duy nhất - Ảnh 3.

Aukey sở hữu công nghệ và nền tảng kĩ thuật tới từ Đức


Aukey luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất của thế giới như Power Delivery 3.0, Quick Charge 3.0 cũng như tự phát triển công nghệ cho chính mình như AiPower, GanFast và mới nhất là Dynamic Detect trên các mẫu cốc sạc PA-D Series của mình.

Deal lên tới 50%++ cùng công nghệ Dynamic Detect mới cực hấp dẫn

Một trong những deal đáng chú ý nhất tại 3 ngày siêu sale lần này chính là viên pin PB-XN5 5.000 mAh với thiết kế siêu mỏng cùng tính năng sạc nhanh type C 15W đang được giảm từ 390,000 VND chỉ còn 99,000 VND. Số lượng cực giới hạn trong 3 ngày.

Tiki lần đầu tiên sale cùng Aukey, giảm giá tới 50%++ chỉ 3 ngày duy nhất - Ảnh 4.

Bộ 3 sản phẩm cốc sạc PA-D1, PA-D2 và PA-D4 với công nghệ tiên tiến nhất của Aukey

Ngoài ra bộ 3 cốc sạc mới nhất từ hãng là Aukey PA-D1, PA-D2 và PA-D4 với công nghệ Dynamic Detect vừa chính thức được tung ra, giúp bạn sạc 2 thiết bị cùng lúc mà vẫn duy trì được công suất tối thiểu của cổng Power Delivery còn 18W, đủ tiêu chuẩn để sạc nhanh cho một chiếc iPhone. Nếu sạc chỉ một cổng PD thì bộ ba cốc này hỗ trợ các công suất tương ứng là 30W - 30W và 60W, đủ sức sạc được cho một chiếc Macbook Pro mới nhất hiện nay.

Tiki lần đầu tiên sale cùng Aukey, giảm giá tới 50%++ chỉ 3 ngày duy nhất - Ảnh 5.

Danh sách các sản phẩm Aukey bạn không thể bỏ qua trong đợt siêu deal 10.10 này

Ưu đãi không thể nào bỏ qua

Từ ngày 9 tới 11 tháng 10 trên Tiki, Aukey sẽ mở ưu đãi hàng loạt sản phẩm phụ kiện công nghệ gồm pin sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc, loa, tai nghe với mức giảm giá chưa từng có trước đây. Với sự hợp tác lần này của Tiki cùng Aukey, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chính sách giao hàng trong vòng 2 giờ từ Tiki Now

Toàn bộ sản phẩm Aukey đều được bảo hành đổi mới 1-1 trong vòng 24 tháng khi xảy ra lỗi từ nhà sản xuất và tư vấn hỗ trợ trọn đời sản phẩm từ hãng.

Hãy nhanh tay truy cập link chương trình ở đầu bài viết và mua ngay những sản phẩm yêu thích bạn nhé.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ