Tìm thấy trăn khổng lồ dài hơn 10 mét ngay tại công trường xây dựng

  Ntt13789,  

  Người ta tìm thấy con quái vật trong quá trình thi công đập thuỷ điện.

  Một con trăn khổng lồ dài hơn 10m đã được tìm thấy tại một địa điểm xây dựng ở phía bắc của Brazil.

  Con quái vật này nặng khoảng 400kg được tìm thấy bởi các công nhân xây dựng sau họ cho nổ một hang động ở Altamira, Pará.

  Đoạn phim được ghi lại bởi một người công nhân cho thấy cơ thể khổng lồ của con trăn, đường kính cơ thể của nó thể tới 1m.

  Trăn khổng lồ dài 10m

  Đoạn phim cũng cho thấy, người ta phải xích con trăn vào một chiếc cần cẩu và sau đó nâng lên để lộ những đốm vàng ở dưới bụng.

  Có rất nhiều người sau khi xem đoạn phim đã chỉ trích những người công nhân vì đã xích và giết con trăn thay vì trả nó về môi trường tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ có phải nhóm công nhân đã giết con trăn hay không.

  Một người xem đoạn phim viết: “Tôi không chắc đó là thật, nhưng nếu có chuyện đó thì thật xấu hổ cho những người đã giết con trăn! Một con trăn lớn cỡ đó chắc chắn đã sống rất lâu và giết nó chỉ vì vài bức ảnh?? Quả là một sự phí phạm...

  Kỷ lục thế giới cho con trăn dài nhất trong điều kiện nuôi nhốt thuộc về Medusa, một con trăn ở thành phố Kansas City - Mỹ. Nó có chiều dài cơ thể là hơn 7,6m.

  Được biết địa điểm tìm thấy con rắn là nơi thi công đập Belo Monte, một phức hợp đập thủy điện được xây dựng trên sông Xingu. Nó được coi là đập lớn thứ 4 trên thế giới sau đập Tam Hiệp ở Trung Quốc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ