Tín đồ game di động “đổ” trước hiệu năng mạnh mẽ của Galaxy A9 Pro 2016

PV , Theo Trí Thức Trẻ

Thời đại game di động đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, điều này kéo theo sự tăng trưởng của smartphone hiệu năng cao cùng màn hình lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng nói chung và game thủ nói riêng. Samsung đã luôn khẳng định vị thế ở sân chơi này bằng siêu phẩm vừa mới ra mắt - Galaxy A9 Pro 2016, được giới công nghệ đánh giá cho trải nghiệm đỉnh cao khi chơi game di động.

Màn hình 6 inch – Nâng tầm trải nghiệm game cực đã

Khoan nói đến những tựa game đỉnh hay một cấu hình mạnh, chính màn hình mới là nơi mà các game thủ quan tâm khi trải nghiệm game . Màn hình 6 inch gần chạm mốc máy tính bảng của Galaxy A9 Pro 2016 cho phép người dùng có thể tận hưởng nội dung game một cách trọn vẹn và chân thực, mọi nội dung thể hiện điều lớn hơn, đã hơn. Không dừng lại ở đó, màn hình 6 inch của Galaxy A9 Pro 2016 đạt chuẩn chất lượng cao với độ phân giải FullHD và sở hữu tấm nền Super AMOLED danh tiếng. Trang công nghệ Pocketnow đã thực hiện lấy ý kiến người dùng và kết quả có hơn 52% bình chọn màn hình AMOLED cho trải nghiệm game tốt hơn.

Các hiệu ứng cháy nổ, đồ hoạ đỉnh cao sẽ cho cảm giác thật hơn nhiều lần với màn hình 6 inch FullHD Super AMOLED

Cụ thể, màn hình AMOLED có độ bão hoà màu cao, độ tương phản vượt trội, góc nhìn rộng, chưa hết công nghệ AMOLED còn giúp thể hiện màu đen sâu nổi trội hơn các loại tấm nền màn hình khác. Với những đặc điểm trên chắc chắn những tựa game có hiệu ứng cháy nổ, đồ hoạ đẹp hay cả những tựa game đơn giản đều trở nên hoàn hảo hơn với công nghệ màn hình AMOLED.

Samsung dành riêng cho các game thủ chế độ Game trong tính năng Adaptive Display, khi chọn chế độ Game, người dùng sẽ cảm thấy màn hình lạnh hơn một chút, chuẩn hơn cho trải nghiệm game.

Hiệu suất khủng – Chiến game đã

So với các dòng máy cùng phân khúc, Galaxy A9 Pro 2016 vượt lên hoàn toàn nhờ chip 8 nhân 64 bit hỗ trợ đầy đủ cho Android 6.0. Tại phép thử Antutu Benchmark, Galaxy A9 Pro tiệm cận 80,000 điểm, một con số khá tốt cho một chiếc máy tầm trung cao.


Bất kì tựa game nào, bộ phim chất lượng cao nào, Galaxy A9 Pro 2016 cũng dễ dàng vuợt qua

Bất kì tựa game nào, bộ phim chất lượng cao nào, Galaxy A9 Pro 2016 cũng dễ dàng vuợt qua

Nhưng với Galaxy A9 Pro 2016, 4GB RAM mới là một điểm sáng tuyệt vời cho các game thủ. Với 4GB RAM, các tín đồ game dễ dàng tận dụng tính năng Multi Windows chạy song song 2 ứng dụng để vừa chơi game vừa giữ liên lạc với bạn bè qua tin nhắn. Hơn nữa, 4GB RAM hỗ trợ cho ứng dụng không bị tải lại giúp game thủ không cảm thấy bực mình vì game phải tải lại mỗi lần thoát ra để làm việc gì khác.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chip 8 nhân 64 bit và RAM 4GB mang đến cho Galaxy A9 Pro 2016 sức mạnh xử lí nhanh chóng cho dù người có có chơi game năng hay thực hiện các tác vụ văn phòng đòi hỏi đa nhiệm.

Pin "khủng long" cho game thả ga, và trải nghiệm “bùng nổ”

Chắc chắn rằng trải nghiệm chơi game của người dùng sẽ giảm đi một nửa nếu smartphone "nửa đường đứt gánh" và phải mang đi sạc. Do đó, dù smartphone có mạnh đến đâu, việc dễ dàng “gục ngã” sau nửa ngày hay 3, 4 tiếng chơi game sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dùng. Samsung tự tin khẳng định rằng, Galaxy A9 Pro 2016 là smartphone có dung lượng pin cao nhất hiện tại với con số 5000mAh, vượt lên cả các máy tính bảng hiện nay. Theo đánh giá của trang công nghệ Phonearena, Galaxy A9 Pro 2016 hoạt động được gần 2 ngày với tần suất sử dụng trung bình, thời gian thoại có thể lên đến 15 tiếng. Với dung lượng pin này, các tín đồ game hoàn toàn tự tin khi chơi game hàng giờ liền mà không cần phải cắm sạc.

Không chỉ có dung lượng pin cao, Galaxy A9 Pro còn có thể nạp năng lượng nhanh để đáp ứng ngày dài năng động

Ngoài ra, Samsung Galaxy A9 Pro 2016 có thể sạc một cách nhanh chóng từ 0% đến 100% chỉ trong 160 phút. Thực tế các máy tính bảng có dung lượng pin thấp hơn còn chưa làm được điều này. Tận dụng lợi thế của màn hìhh AMOLED, Galaxy A9 Pro 2016 sở hữu tính năng siêu tiết kiệm pin Ultra Power Saving Mode giúp 10% pin có thể trụ vững tới 1 ngày.

Galaxy A9 Pro 2016 sẽ chính thức đến tay các tín đồ game di động vào ngày 18/07 với màu Vàng Ánh Kim (Gold) với giá bán lẻ dự kiến là 11,990,000 đồng.

NỔI BẬT TRANG CHỦ