Tin đồn: dòng Galaxy A 2020 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ, thấp nhất cũng phải 3 camera

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 08/17/2019 11:12 AM

Camera trên dòng Galaxy A (2020) sẽ được Samsung nâng cấp ấn tượng, thậm chí tích hợp cả cảm biến ToF.

Samsung sẽ làm mới loạt Galaxy A của mình vào năm tới, đó là điều nhiều người dùng mong đợi. Cho đến nay không có nhiều thông tin về các thiết bị này ngoài tên gọi tiềm năng bị rò rỉ. Tuy nhiên, một tin đồn mới được đưa ra trên Twitter tuyên bố sẽ tiết lộ cấu hình camera chính cho toàn bộ dòng Galaxy A (2020), từ phiên bản giá phải chăng Galaxy A21 cho đến Galaxy A91 cao cấp hơn.

Tin đồn: dòng Galaxy A 2020 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ, thấp nhất cũng phải 3 camera - Ảnh 1.

Galaxy A 2020 sẽ nâng cấp mạnh về camera?

Các mẫu Galaxy A (2020) có không dưới ba camera chính?

Nếu tin đồn là chính xác thì mọi model trong dòng Galaxy A (2020) sẽ có ít nhất ba cảm biến phía sau, trong khi một số ít các mẫu khác cũng sẽ được bổ sung bởi một mô-đun ToF.

Điều này hơi bất thường vì cho đến nay các cảm biến ToF luôn được Samsung dành riêng cho các model cao cấp. Tuy nhiên, các công nghệ mới có xu hướng ngày càng có giá hợp lí hơn nên việc cảm biến ToF được sử dụng rộng rãi cho dòng Galaxy A là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện tại, Galaxy A80 không có mô-đun ToF mặc dù giá của nó không hề rẻ.

Tin đồn: dòng Galaxy A 2020 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ, thấp nhất cũng phải 3 camera - Ảnh 2.

Cấu hình camera rò rỉ của các mẫu Galaxy A 2020

Một khả năng thú vị khác được nhấn mạnh bởi tin đồn này là Galaxy A81 sẽ có camera chính 64 megapixel, trong khi Galaxy A91 sẽ sử dụng cảm biến 108 MP. Có lẽ đây là 2 cảm biến 64X ISOCELL Bright GW1 và 108MP ISOCELL Bright được Samsung công bố trong năm nay.

Tất nhiên, đây mới chỉ là tin đồn và chúng ta phải chờ hơn nửa năm nữa để kiểm chứng xem Samsung có thực sự làm như vậy hay không.

Tham khảo: Sammobile

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ