Tin đồn: Nhân vật của tài tử quá cố Paul Walker sẽ trở lại trong Fast & Furious 9, fan chẳng những không vui mừng mà còn cáu ra mặt

DG,  

Thậm chí có fan còn nặng lời bình luận nhà Fast & Furious là "Vô liêm sỉ".

Ngay sau khi Fast & Furious 9 chính thức đóng máy vào ngày 12/11 vừa qua và đang trong quá trình hậu kì để kịp ra rạp vào ngày 22/5/2020, rất nhiều nguồn tin đã đồng loạt khẳng định: Vai diễn Brian O’Connor của nam tài tử quá cố Paul Walker sẽ trở lại màn ảnh lớn trong phần thứ 9 của series đua xe - hành động đình đám này.

Người hâm mộ F&F nói riêng và khán giả thế giới nói chung có lẽ sẽ chẳng bao giờ quên được phần phim thứ 7 - phần cuối cùng mà Paul Walker góp mặt. Trước khi kịp hoàn thành những cảnh quay của mình, nam diễn viên đã gặp phải một tai nạn ô tô thảm khốc và không thể qua khỏi.

Tin đồn: Nhân vật của tài tử quá cố Paul Walker sẽ trở lại trong Fast & Furious 9, fan chẳng những không vui mừng mà còn cáu ra mặt - Ảnh 1.

Paul Walker đột ngột ra đi trong một tai nạn ô tô khi mà quá trình quay F&F7 vẫn còn đang dang dở.

Sau đó, đoàn làm phim đã phải nhờ đến sự hỗ trợ từ phía 2 anh em của Paul là Cody và Caleb Walker, cùng với công nghệ CGI để hoàn thành nốt những phân cảnh còn dang dở. Cuối cùng, F&F7 kết thúc với hình ảnh Brian và Dominic Toretto (Vin Diesel) cùng nhau “đua” một chặng đường cuối trước khi mỗi người mỗi ngả trên nền nhạc See You Again đầy xúc động.

Đạo diễn phần 7, James Wan, sau đó cho biết dù rất khó khăn nhưng cả đoàn vẫn quyết định sẽ tiếp tục sản xuất series này. Đó là cách tri ân tuyệt vời nhất dành cho Paul khi mà cậu ấy đã cống hiến quá nhiều cho F&F.

Giờ đây, theo 1 tài khoản có tên Daniel Ritchtman trên Twitter, chuyên cung cấp những thông tin rỏ rỉ khá chính xác về các bom tấn điện ảnh chưa ra mắt cho biết: “Nhân vật của Paul Walker, Brian sẽ trở lại trong Fast & Furious 9”.

Tin đồn: Nhân vật của tài tử quá cố Paul Walker sẽ trở lại trong Fast & Furious 9, fan chẳng những không vui mừng mà còn cáu ra mặt - Ảnh 2.

"Giữ bí mật đủ lâu rồi nhé! Họ sẽ đưa nhân vật của Paul Walker, Brian trở lại trong FF9".

Một số nguồn tin khác cũng cho rằng đoàn làm phim F&F trước đó đã gấp rút tìm kiếm những ứng viên có thể đóng thế cho nam tài tử quá cố để tham gia phần 9 này. Thậm chí người em Cody Walker cũng từng xuất hiện tại phim trường trong quá trình ghi hình. Và với những gì họ đã làm được cùng công nghệ CGI trong phần 7, khả năng Brian trở lại cũng không hẳn là không có cơ sở.

Cuối tuần trước, Vin Diesel đã đăng tải một đoạn video trên Instagram có nhân, ghi lại cảnh trường đua Irwindale Speedway ở Los Angeles, California. Vin gọi nơi này là “nhà”, cũng là nơi để hoàn thành nốt “những phân đoạn cuối cùng của F&F9". Nam diễn viên cho biết: “Nếu bạn là fan cứng, là fan từ phần đầu tiên của F&F, chắc chắn bạn sẽ biết tôi đang nói về điều gì”.

Vin Diesel hé lộ một địa điểm quay trong F&F9 trên Instagram cá nhân.

Nhiều người hâm mộ tin rằng, đây chính là trường đua nơi cha của Dominic tử nạn - sự kiện mà anh đã tâm sự với Brian trong phần đầu tiên của phim, ra mắt hồi năm 2001. Từ đây, móc nối với những sự việc trên, rất có thể Brian sẽ xuất hiện trong một đoạn flashback ngắn của Dom.

Nên nhớ rằng, mặc dù Paul Walker đã qua đời, nhưng Brian trong phim thì mới chỉ nghỉ hưu cùng gia đình thôi. Tiện đây, nữ diễn viên Jordana Brewster, người thủ vai Mia Torretto - vợ của Brian, cũng đã xác nhận sẽ trở lại trong phần 9 sau khi lặn mất tăm ở phần 8. Liệu chị sẽ trở lại một mình, hay cùng với người chồng của mình?

Mặc dù tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, nhưng thông tin trên đã khiến cho không ít fan hâm mộ cảm thấy khó chịu bởi F&F vẫn đang cố bám vào cái chết của Paul Walker để PR cho phim.

Tin đồn: Nhân vật của tài tử quá cố Paul Walker sẽ trở lại trong Fast & Furious 9, fan chẳng những không vui mừng mà còn cáu ra mặt - Ảnh 4.

Hủy hoại hoàn toàn đoạn kết của Fast 7 và của Paul. Vô liêm sỉ.

Tin đồn: Nhân vật của tài tử quá cố Paul Walker sẽ trở lại trong Fast & Furious 9, fan chẳng những không vui mừng mà còn cáu ra mặt - Ảnh 5.

Vô liêm sỉ.

Tin đồn: Nhân vật của tài tử quá cố Paul Walker sẽ trở lại trong Fast & Furious 9, fan chẳng những không vui mừng mà còn cáu ra mặt - Ảnh 6.

Vẫn cố bám vào Paul dù anh ấy đã có cái kết hoàn hảo trong F7 à?

Tin đồn: Nhân vật của tài tử quá cố Paul Walker sẽ trở lại trong Fast & Furious 9, fan chẳng những không vui mừng mà còn cáu ra mặt - Ảnh 7.

Không những không cần thiết mà đây còn là một hành động vô liêm sỉ.

Tin đồn: Nhân vật của tài tử quá cố Paul Walker sẽ trở lại trong Fast & Furious 9, fan chẳng những không vui mừng mà còn cáu ra mặt - Ảnh 8.

Xin lỗi chứ cái kết của phần 7 thực sự là một phép màu, còn thông tin này sẽ phá hủy hoàn toàn phép màu đó.

Tin đồn: Nhân vật của tài tử quá cố Paul Walker sẽ trở lại trong Fast & Furious 9, fan chẳng những không vui mừng mà còn cáu ra mặt - Ảnh 9.

Dù không phải fan của dòng FF nhưng tôi vẫn phản đối quyết định này.

Tin đồn: Nhân vật của tài tử quá cố Paul Walker sẽ trở lại trong Fast & Furious 9, fan chẳng những không vui mừng mà còn cáu ra mặt - Ảnh 10.

Không, nhân vật của Paul đã có một đoạn kết quá đẹp rồi, đừng có bám vào anh ấy để kiếm thêm tiền nữa. Phần 7 cho thấy một cái kết toàn diện và hoàn hảo dành cho 2 nhân vật của Paul và Jordana.

Fast & Furious 9 sẽ chính thức công chiếu vào ngày 22/5/2020.

Theo LADBible

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày