Điện thoại Nokia Lumia đạt kỉ lục mới về doanh số

MT , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Theo WSJ, trong quý III vừa qua, điện thoại Lumia đạt được kỉ lục doanh số với "ít nhất 8 triệu máy được bán".

Trước thềm sự kiện lớn của Nokia sẽ được tổ chức vào ngày mai, hãng điện thoại Phần Lan (nay đã sắp thuộc về Microsoft) có vẻ như đã đón nhận một tin đáng mừng. Tờ báo Wall Street Journal cho biết rằng theo các nguồn tin thân cận của họ, Nokia vừa lập một kỉ lục mới về doanh số của dòng điện thoại Lumia trong quý Ba vừa qua (tính từ tháng Bảy tới tháng Chín). Cụ thể, trong ba tháng này, Nokia đã bán được "ít nhất 8 triệu" điện thoại Windows Phone. Con số này cao gần gấp 3 so với cùng kì năm ngoái, và tốt hơn quý trước với 7,4 triệu chiếc. Tất nhiên, con số này vẫn còn khiêm tốn so với những gì mà Apple và Samsung làm được, nhưng nó cũng cho thấy rằng Nokia vẫn đang tiếp tục tăng trưởng, và Window Phone vẫn có chỗ đứng trên thị trường. 


Nhìn qua mặt trước, Lumia 1020 khá giống những chiếc máy khác cùng thương hiệu.

Tại sự kiện Nokia World sẽ diễn ra vào ngày mai, nhiều khả năng Nokia sẽ giới thiệu tới 6 thiết bị mới. Trong số này sẽ có sự xuất hiện của một chiếc tablet với tên gọi được đồn đoán là Lumia 2520 và chạy Windows RT. Đây sẽ là chiếc máy tính bảng đầu tiên mà Nokia sản xuất. Ngoài ra còn có một phabet 6 inch có tên Lumia 1520. 

Chúng ta cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa bởi sự kiện sẽ diễn ra ngay trong nay mai. Tại đó, Nokia sẽ chính thức công bố doanh thu của Lumia, và chúng ta cũng sẽ được biết được những sản phẩm mới của Nokia sẽ là gì.
Xem thêm>> 6 bất ngờ sẽ hé lộ tại sự kiện Nokia World 22/10

Tham khảo: WSJ