Samsung thừa nhận sai lầm, ngừng "ném đá" HTC

PV ,   

Samsung đổ cho nhân viên thiếu hiểu biết về các nguyên tắc marketing

Hãng tin AFP vừa cho hay, hiện nay nhà sản xuất thiết bị Hàn Quốc Samsung đang phải đối mặt với án phạt tại Đài Loan (Trung Quốc), sau khi hãng này bị cho là đã đi quá xa trong chiến dịch marketing gần đây của họ.


Samsung thừa nhận sai lầm, ngừng "ném đá" HTC 1

Trước đó, việc Samsung sử dụng các công cụ quảng bá để tấn công đối thủ là khá phổ biến, song ở lần tấn công gần đây, hãng này đã trót làm mọi thứ…quá đà.

Cụ thể, theo tố cáo được nộp lên nhà chức trách Đài Loan (Trung Quốc) thì Samsung bị cho là đã thuê các sinh viên để đăng tải những bài viết trên mạng nhằm đả phá hãng điện thoại Đài Loan và khuyến khích lựa chọn sản phẩm Samsung thay thế.

Hiện nay, Ủy ban Thương mại Công bằng của Đài Loan đang tiến hành điều tra cáo buộc và nếu họ ra phán quyết rằng Samsung có lỗi, hãng này sẽ phải nộp khoản phạt 835.000 USD.

Cho dù tới giờ vẫn chưa có kết luận cuối cùng song bản thân nhà phát triển Galaxy đã công khai thừa nhận sai lầm của họ, và đổ cho các nhân viên làm công việc quảng bá, truyền thông đã “thiếu hiểu biết” đối với các nguyên tắc về marketing.

Hiện lời nhận lỗi kể trên của Samsung đã được gửi rộng rãi tới giới truyền thông.


Theo Vietnam+


Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ