Tin vui với người dùng Galaxy vừa lên đời One UI mới: Máy sẽ chụp ảnh selfie "chất" hơn nhiều

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Không lâu sau khi phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho người dùng Galaxy S9/S9+, nhiều người dùng đã phát hiện thấy những cải tiến quan trọng cả về giao diện One UI lẫn tính năng mới.

Một trong những cải tiến khiến nhiều người thích thú đó là sự thay đổi trong phần mềm quản lý camera trước.

Tin vui với người dùng Galaxy vừa lên đời One UI mới: Máy sẽ chụp ảnh selfie chất hơn nhiều - Ảnh 1.

Trên Android 9 Pie, bộ đôi Galaxy S9/S9+, chế độ Selfie Focus nay được đổi tên thành Live Focus và có cách hoạt động giống hệt với tính năng Live Focus trên camera sau.

Điều này cũng có nghĩa từ bây giờ camera sẽ thông báo cho người dùng khi máy đã sẵn sàng chụp ảnh selfie trong chế độ Live Focus với hiệu ứng bokeh mờ hậu cảnh đẹp nhất.

Trong khi trước đó, đa số người dùng chỉ chụp theo cảm tính và không biết bức ảnh selfie chụp nên có xóa phông ảo diệu không.

Tin vui với người dùng Galaxy vừa lên đời One UI mới: Máy sẽ chụp ảnh selfie chất hơn nhiều - Ảnh 2.

Về cơ bản với phiên bản giao diện One UI mới, khi máy đã nhận diện được khuôn mặt chủ thể và đóng khung hình, bạn sẽ thấy một cửa sổ pop-up màu vàng với dòng chữ "Live focus ready" hiện lên giúp bạn biết tính năng Live Focus đã sẵn sàng hay chưa.

Tính năng này hứa hẹn cũng sớm có mặt trên Galaxy Note8 vì máy cũng hỗ trợ tính năng Live Focus. Máy dự kiến sẽ nhận bản cập nhật Android 9 Pie mới nhất vào khoảng tháng 3/2019.

Tham khảo Gizchina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ