Toát mồ hôi với cảnh anh chàng nhảy dù tưởng như đã va chạm với vách đá

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Đoạn phim này được tài trợ bởi hãng GoPro và may mắn là chúng ta không phải chứng kiến một tai nạn thương tâm

Chúng ta từng nghe không ít tai nạn thương tâm xảy ra với các vận động viên nhảy dù khi họ mất kiểm soát, hạ độ cao quá thấp và va phải các chướng ngại vật, gần đây nhất là một người chơi wingsuit đã va chạm với ngọn cây dẫn đến chấn thương nghiêm trọng. Hầu hết những người chơi nhảy dù đều cố gắng “né” xa mặt đất nhất có thể trừ khi hạ cánh, nhưng những anh chàng liều mạng này thì không.

Với tên gọi Speedflying, người chơi không phải nhảy trên máy bay xuống khoảng không mênh mông rộng lớn và thả mình trên bầu trời bao la, mà ngược lại, bạn sẽ phải nhảy xuống một ngọn núi lởm chởm đá và kinh khủng hơn là phải cố gắng bay sát địa hình đáng sợ ấy nhất có thể.

Đoạn video pha nhảy dù cực kỳ nguy hiểm

Anh chàng trong video là Jamie Lee, một chuyên gia nhảy dù dày dạn kinh nghiệm, và như bạn thấy trong video phía trên, không ít lần Lee bay sát đất đến mức tưởng chừng như anh đã va vào mặt đá, quả thật là một trải nghiệm rất đáng sợ, chỉ xem qua màn hình cũng đủ thấy “toát mồ hôi”. Tất nhiên, nếu va chạm thật sự xảy ra thì kết quả chắc chắn không hề tốt đẹp gì. Đoạn phim này được tài trợ bởi hãng GoPro và may mắn là chúng ta không phải chứng kiến một tai nạn thương tâm. Những cảnh cuối cùng khi Lee bay lên cao chính là phần thưởng dành cho những người mạo hiểm.

Tham khảo: Gizmodo

NỔI BẬT TRANG CHỦ