Toilet thông minh mới của Kohler: Tích hợp Alexa, đèn LED, máy sấy và nhiều tính năng lạ, giá 270 triệu

PH,  

(Thethaovanhoa.vn) - Ý tưởng này thực ra đã được Kohler giới thiệu từ 2019, và đến nay thì nó đã bắt đầu được bán rộng rãi với cái giá cao gấp cả trăm lần chiếc bồn cầu nhà bạn.

Bồn cầu có thêm vòi phun để rửa, có bộ sưởi giữ ấm thôi là quá bình thường. Với Kohler, bồn cầu thông minh thực thụ phải như chiếc Numi 2.0 này: Vừa tích hợp sẵn trợ lý ảo Alexa, vừa có đèn LED màu sắc và loa ngoài cùng hàng tá tính năng hỗ trợ việc vệ sinh “sướng” hơn.

Toilet thông minh mới của Kohler: Tích hợp Alexa, đèn LED, máy sấy và nhiều tính năng lạ, giá 270 triệu - Ảnh 1.

Đây là Numi 2.0: Bồn cầu thông minh tích hợp Alexa của Kohler.

Đây thậm chí còn không phải phiên bản đầu tiên của Numi. Kohler đã giới thiệu ý tưởng này tại CES năm 2019 và đến nay nó cũng chưa có nhiều thay đổi gì mới mẻ đáng kể. Mục đích chính của Numi 2.0 có lẽ là để khoe sự giàu có của gia chủ vì giá của nó lên tới 11.500 USD, tức vào khoảng 270 triệu đồng. Thử nhìn lại xem bồn cầu nhà bạn đang có giá bao nhiêu?

Toilet thông minh mới của Kohler: Tích hợp Alexa, đèn LED, máy sấy và nhiều tính năng lạ, giá 270 triệu - Ảnh 2.

Thiết kế độc lạ chưa phải là thứ hay nhất của Numi 2.0.

Ngoài những công nghệ kì lạ ra, Numi 2.0 có đủ các công nghệ, tiện ích người ta cần từ 1 chiếc bồn cầu cao cấp: Vòi xịt để rửa từ cả phía trước và sau, đèn UV diệt khuẩn sau mỗi lần sử dụng, hệ thống phun sương làm ướt bồn để tránh bắn nước ngược lên. Người dùng có thể điều khiển nhiệt độ, vị trí và áp lực nước phun, còn việc xả, khử mùi, làm ấm đệm và sấy khô cứ để Numi 2.0 lo. Nếu có lỡ “đi” quá “nặng” khiến bồn cầu không tự xả hết được cũng không lo vì vẫn còn nút xả nước khẩn cấp ẩn trên bảng điều khiển.

Toilet thông minh mới của Kohler: Tích hợp Alexa, đèn LED, máy sấy và nhiều tính năng lạ, giá 270 triệu - Ảnh 3.

Bộ điều khiển được lắp đặt riêng trên tường, bên cạnh bồn cầu.

Tính năng mà hội ở sạch và các chị em chắc chắn rất thích: Nắp bồn cầu tự động mở mỗi khi có người sử dụng. Tuy nhiên, các tính năng có thể điều khiển được lại phải dùng bộ điều khiển gắn trên tường cạnh đó - thứ mà bạn sẽ phải vệ sinh bằng tay chứ không tự dọn như chiếc bồn cầu. Hệ thống đèn đổi màu và loa thì điều khiển bằng ứng dụng Kohler Konnect trên điện thoại. Trợ lý ảo Alexa tích hợp sẵn cũng hoạt động không khác gì bình thường, có thể thực hiện các câu lệnh và điều khiển thiết bị smarthome cùng hệ thống.

Toilet thông minh mới của Kohler: Tích hợp Alexa, đèn LED, máy sấy và nhiều tính năng lạ, giá 270 triệu - Ảnh 4.

Bạn có sẵn sàng chi đến 270 triệu cho 1 chiếc bồn cầu "biết quá nhiều" này?

Hiện tại, các bồn cầu Kohler Numi 2.0 đã bắt đầu trên đường đến nhà phân phối và người dùng có thể đặt mua về ngay trong những ngày tới.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ