Tom Holland đóng 2 vai trong "Spider-man: Far From Home": Giả thuyết Spider-verse là có thật?

Ngọc Ngọc, Theo Helino 

Sẽ có nhiều hơn một người Nhện trong "Spider-man: Far From Home" chăng?

Trailer thứ hai của Spider-man: Far From Home (Tạm dịch Người Nhện: Xa nhà) xem kĩ càng thấy tiết lộ thêm nhiều điều thú vị hứa hẹn. Hiện tại, điều làm khán giả tò mò nhất chính là vai diễn của Jake Gyllenhaal "Mysterio" kẻ đến từ vũ trụ khác, đồng thời tiết lộ về đa vũ trụ trong MCU. Và rất có thể chúng ta có thể thấy một phiên bản khác của Người Nhện!

Tom Holland đóng 2 vai trong Spider-man: Far From Home: Giả thuyết Spider-verse là có thật? - Ảnh 1.

Trong Trailer, Quentin Beck có phân đoạn giải thích cho Peter Parker về đa vũ trụ. Vũ trụ mà Peter đang sống và cũng là vũ trụ chính của MCU là Earth-616, còn của Beck là Earth-833. Điểm đáng chú ý nhất chính là ở thế giới Earth-833 trong bản truyện tranh, có một Spider-UK tên William Braddock. Đây là một lựa chọn vũ trụ xuất xứ ngẫu nhiên cho Mysterio hay nó có thể tiết lộ một vai cameo của Spider-UK?

Tom Holland đóng 2 vai trong Spider-man: Far From Home: Giả thuyết Spider-verse là có thật? - Ảnh 2.

Spider UK cũng đến từ Earth-833

Đối với fan truyện tranh của Marvel, việc Mysterio là một kẻ phản diện là không thể nghi ngờ nhưng trong trailer hắn lại tỏ vẻ là người tốt. Điều này đặt ra giả thuyết Peter có thể sẽ bị phản bội ở phút cuối và cần giúp đỡ. Lúc này, sự xuất hiện của một Spider Man thứ hai là hoàn toàn hợp lý! Người Nhện này đã theo chân Mysterio đến vũ trụ của Peter.

Tom Holland đóng 2 vai trong Spider-man: Far From Home: Giả thuyết Spider-verse là có thật? - Ảnh 3.

Sẽ có một "Nhện Nhí" khác đến giúp đỡ Peter Parker.

Chưa hết, đáng chú ý là bộ suit màu đen này của Peter trong trailer hoàn toàn lạ lẫm, nhưng lại giống như bộ trang phục của Spider Noir từ Earth 90214!

Tom Holland đóng 2 vai trong Spider-man: Far From Home: Giả thuyết Spider-verse là có thật? - Ảnh 4.

Bộ trang phục lạ lẫm của Peter trong trailer mới...

Tom Holland đóng 2 vai trong Spider-man: Far From Home: Giả thuyết Spider-verse là có thật? - Ảnh 5.

....giống với bộ trang phục của Spider Noir!?

Không những thế, "Spoiler Man" Tom Holland còn nói rằng: "Phim sẽ có một cảnh cực sốc trong, mọi người sẽ có cảm giác như bị đấm vào mặt ấy, nhưng là theo hướng tốt ấy nha!". Như vậy, có thể không chỉ một, mà là hai hoặc nhiều Spider Man có thể sẽ xuất hiện trong Far From Home! Trước đây, Spider Man: Into The Spider-verse cũng từng mở đường cho giả thuyết này và giờ thì fan hoàn toàn có thể hy vọng được nhìn thấy nhiều Người Nhện trong một khung hình trong phần phim tới!

Còn gì tuyệt hơn màn phối hợp đỉnh cao của nhiều Người Nhện? Nếu tất cả chỉ là giả thuyết, Marvel quả là tàn nhẫn khi úp mở về Spider-Verse nhưng rồi lại chỉ là một cú lừa. Dù thế nào đi nữa, hãy cùng ra rạp đón xem Spider Man: Far From Home ngày 02/07 này!

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ