Tổng hợp pin sạc dự phòng dành cho các thiết bị di động

Thúy Vũ, Thúy Vũ 

Pin sạc dự phòng sẽ cực kỳ hữu dụng khi thiết bị di động của bạn bỗng dưng hết pin vào những tình huống “trớ trêu”.

Không lâu trước đây, chúng ta chẳng cần phải lo lắng chiếc điện thoại di động sẽ hết pin vào những thời điểm không thích hợp. Pin của chúng hoàn toàn có thể sử dụng được trong vài ngày mà không cần sạc thêm.
 
Tuy nhiên, ngày nay quá nhiều ứng dụng trong những chiếc martphone khiến pin bị tiêu tốn rất nhanh.
 
Nhận ra vấn đề này, những công ty như Tylt và Jackery đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm sạc di động dành cho điện thoại. Sau đây là một số dòng sạc pin ngoài dành cho smartphone và máy tính bảng, giúp bạn có thể chữa cháy trong những tình huống khẩn cấp.
 
1. Tylt ENERGI
 

Tổng hợp pin sạc dự phòng dành cho các thiết bị di động 1

 
ENERGI là một bộ sạc di động với pin trong, khiến chúng trở thành một phụ kiện tuyệt vời trong những chuyến du lịch của bạn.Bộ sạc này bao gồm pin lithium-ion bên trong có khả năng giữ năng lượng trong vòng một năm, cùng một đèn LED hiển thị mức độ pin sạc. Chiếc sạc pin này có thể cung cấp khoảng năng lượng bằng 5 giờ nói chuyện điện thoại.
 
Các mẫu mã khác cũng khá phổ biển của Tylt là Zumo và Powerplant với khả năng cung cấp được thêm 4 hay 12 giờ nói chuyện.
 
Khả năng tương thích : Các thiết bị có cổng USB và micro-USB
 
Giá thành: ~800.000 VND ($39.99)
 
2. PocketCell của Innergie
 

Tổng hợp pin sạc dự phòng dành cho các thiết bị di động 2


 
PocketCell là sạc thiết kế cho máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3, điện tử cầm tay, và các thiết bị có cổng USB khác. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối thiết bị di đồng của bạn tới chiếc sạc rời này, và chờ tới khi chúng được sạc đầy.
 
Chiếc PocketCell còn biết cách sử dụng năng lượng cực kỳ hiệu quả. 10 giây sau khi bị tháo phích cắm hoặc không được sử dụng nữa, PocketCell sẽ tự động tắt.
 
Khả năng tương thích : Tất cả các thiết bị có cổng USB và micro-USB
 
Giá thành: ~1.200.000 ($59.99)
 
3. Powerocks Magicstick
 

Tổng hợp pin sạc dự phòng dành cho các thiết bị di động 3

 
Magicstick là một trong những thiết bị thời trang nhất trong dòng sạc pin rời. Ngoài kiểu dáng đẹp, chúng còn có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, lại cực kỳ nhỏ gọn và thuận tiện khi mang đi xa.   
 
Khả năng tương thích : Các thiết bị có cổng USB và micro-USB
 
Giá thành: ~1.000.000 VND ($49.99)
 
4. myCharge HUB 6000
 

Tổng hợp pin sạc dự phòng dành cho các thiết bị di động 4

 
Chiếc sạc pin rời trong dòng myCharge của HUB khiến người ta liên tưởng đên “Con dao của quân đội Thụy Sĩ” bởi tất cả các cáp và đầu kết nối được gói gọn trong chiếc sạc. Hơn nữa, nó còn tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị. myCharge còn sở hữu dòng JOLT2000d giúp thiết bị của bạn được sạc nhanh trong những tình huống khẩn cấp.
 
Dòng HUB và JOLT sẽ được ra mắt vào tháng 4, 2013.  
 
Khả năng tương thích : Các thiết bị có cổng USB và micro-USB
 
Giá thành:  ~2.100.000 ($99.99)
 
5. New Trent iCarrier IMP120D
 

Tổng hợp pin sạc dự phòng dành cho các thiết bị di động 5

 
New Trent iCarrier IMP120D có trọng lượng nhẹ và tương thích với hầu hết các dòng smartphone. Và tất nhiên, nó cũng rất mạnh mẽ, với năng lượng 12,000 mAh. Bạn có thể sạc cho 2 thiết bị cùng một lúc, và đảm bảo cung cấp năng lượng cho ít nhất 500 lượt sạc.
 
Khả năng tương thích: Các thiết bị có cổng USB và Micro-USB.
 
Giá thành: ~1.600.000 ($76.95)
 
Theo Mashable

NỔI BẬT TRANG CHỦ