Tổng thống Putin trầm ngâm khi nghe Jack Ma tâm sự về nỗi cô đơn của người lãnh đạo

  Long.J,  

  Khi tỷ phú Jack Ma chia sẻ rằng "Rất khó khăn để trở thành lãnh đạo, lãnh đạo vốn là những người rất cô đơn", lúc đó máy quay của sự kiện zoom sát vào khuôn mặt buồn bã, tưởng như sắp rơi nước mắt của tổng thống Putin.

  Người sáng lập Alibaba, Jack Ma đã ở thành phố Sochi để tham dự hội thảo Valdai Club, nơi ông có những chia sẻ với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

  Tổng thống Putin suýt khóc khi nghe Jack Ma tâm sự về nỗi cô đơn của người lãnh đạo

  Trong buổi hội đàm, vị tỷ phú đã đề cập đến những triết lý sâu sắc về người lãnh đạo, ông cho rằng để làm lãnh đạo phải có những phẩm chất đáng ngưỡng mộ như chăm chỉ, có khả năng xây dựng đội ngũ...

  "Khi trở thành lãnh đạo, nhiệm vụ của bạn là phải đối mặt với những thách thức. Người khác có thể ngủ, bạn thì không; người khác có thể dừng lại, bạn không thể dừng lại. Tôi cho rằng làm lãnh đạo là một việc khó khăn, tôi cũng nghĩ rằng người lãnh đạo cũng hết sức cô đơn", Jack Ma chia sẻ.

  Lúc đó máy quay của sự kiện zoom sát vào khuôn mặt buồn bã, tưởng như sắp rơi nước mắt của tổng thống Putin.

   Khuôn mặt buồn bã, tưởng như sắp rơi nước mắt của tổng thống Putin

  Khuôn mặt buồn bã, tưởng như sắp rơi nước mắt của tổng thống Putin

  Tổng thống Nga mím chặt môi, đôi mắt trĩu xuống. Có vẻ như ông Putin đã cảm động sâu sắc bởi những chia sẻ của Jack Ma.

  "Tôi hiểu công việc đó không hề dễ dàng. Với tôi, quản lý một công ty với 60.000 nhân sự đã đủ đau đầu rồi. Còn quản lý cả một quốc gia là việc hết sức phức tạp, tôi xin bày tỏ sự khâm phục sâu sắc đến toàn bộ những chính trị gia."

  Theo Shanghaiist

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày