TP.HCM: Nhân viên ban quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong
Mọi người trong toà nhà của Ban quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 1, TPHCM nghe tiếng động mạnh, sau đó phát hiện nam nhân viên của phòng Quản lý quy hoạch nằm tử vong dưới đất nên báo công an.
Ngày 28/1, Công an quận 1, TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ việc nam nhân viên phòng Quản lý quy hoạch của Ban quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm rơi từ tầng cao của trụ sở này xuống đất dẫn tới tử vong.
Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, một số nhân viên đang làm việc ở trụ sở Ban quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm (số 255 đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM) thì nghe tiếng động mạnh phát ra bên dưới toà nhà nên vội chạy ra kiểm tra.
Khi ra tới, mọi người phát hiện nam nhân viên của phòng Quản lý quy hoạch nằm tử vong nên báo công an.
Hình minh họa
Nhận tin báo, Công an quận 1 có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, công an xác định nam nhân viên bị rơi từ tầng 9 của toà nhà.
Được biết, nam nhân viên tử vong đã có vợ và 2 con. Một số người làm chung với nạn nhân cho hay, anh này có dấu hiệu bị trầm cảm.
Chiều cùng ngày, hiện trường mới được lực lượng khám nghiệm xong.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Leitzphone và cảm giác muốn chụp ảnh - thứ mà AI chẳng thể làm được!
Xiaomi 17 Ultra và Leica Leitzphone dùng chung toàn bộ phần cứng camera. Nhưng cầm hai máy lên, tôi chụp ảnh theo hai cách hoàn toàn khác nhau - và sự khác biệt đó không nằm ở sensor hay thuật toán.
-
15 năm của Tim Cook tại Apple: Từ giữ cỗ máy vận hành đến người định hình một đế chế 4.000 tỷ USD