Trải nghiệm Ezone – Hệ thống ngân hàng tự động đang “gây sốt”

  A.D,  

  Tháng 02.2017, Bank of America bắt đầu thử nghiệm hình thức giao dịch mới hoàn toàn tự động, không có nhân viên giao dịch. Vào thời điểm này, các nhà băng hàng đầu tại nhiều quốc gia tân tiến như Singapore, Hàn Quốc… cũng bắt đầu ứng dụng công nghệ ngân hàng tự động. Ưu thế không cần thông qua giao dịch viên, thủ tục nhanh gọn, trực quan, giảm thiểu tối đa sai sót lý tính,… khiến mô hình này được nhiều chuyên gia nhận định là hình thức giao dịch chủ đạo trong tương lai.

  Ngay khi các ngân hàng lớn của thế giới cũng vừa xây dựng hệ thống ngân hàng tự động, thì BIDV là một trong những nhà tiên phong triển khai công nghệ này tại Việt Nam với tên gọi BIDV Ezone.

  Trải nghiệm Ezone – Hệ thống ngân hàng tự động đang “gây sốt” - Ảnh 1.

  Các chức năng chính của Ezone bao gồm Gửi tiết kiệm, Rút tiền mặt, nộp tiền mặt, chuyển tiền và đăng ký sản phẩm dịch vụ. Các giao dịch này đều do khách hàng chủ động thực hiện.

   

  Trải nghiệm Ezone – Hệ thống ngân hàng tự động đang “gây sốt” - Ảnh 2.

  Tiện lợi hơn kì vọng là cảm nhận chung của người dùng khi thực hiện giao dịch cùng Ezone. Các ưu thế chính của mô hình này là đảm bảo an toàn, giảm thiểu sai sót, tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và chi phí.

   

  Trải nghiệm Ezone – Hệ thống ngân hàng tự động đang “gây sốt” - Ảnh 3.

  Không gian giao dịch Ezone được thiết kế sang trọng và ấn tượng

  Hiện, BIDV đang áp dụng chính sách khuyến mãi đặc biệt: khách hàng giao dịch tại BIDV Ezone sẽ được miễn phí tất cả giao dịch. Ngoài ra, 1.000 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công tại mỗi điểm sẽ được nhận ngay một phần quà giá trị.

  Đến tháng 03.2018, BIDV đã áp dụng Ezone tại 3 điểm tại Hà Nội và 01 điểm tại Tp.HCM. Dự kiến trong năm nay, BIDV sẽ mở rộng mạng lưới điểm giao dịch Ezone tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Hãy cùng chờ đón!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ