Trải nghiệm nhanh ROM Windows 10 Mobile trên Xiaomi Mi4

PAV,  

Mời các bạn xem thử video trải nghiệm nhanh bản ROM Windows 10 Mobile trên Mi4.

Sau khi đạt được 1 số thỏa thuận hợp tác giữa Xiaomi và Microsoft, cuối cùng thì hãng này cũng đã chính thức tung ra bản ROM Windows 10 Mobile cho Mi4.

Chúng tôi đã có trong tay 1 máy Xiaomi Mi4 LTE được cài sẵn ROM Windows 10, dưới đây là Video trải nghiệm thực tế:

 

Dùng thử Windows 10 Mobile trên Xiaomi Mi4.

Phiên bản Windows 10 được cài trên Mi 4 là bản cập nhật mới nhất của Windows 10 vừa ra mắt cùng đợt với November Update trên máy tính, phiên bản này có thể coi là bản Preview ít lỗi nhất của Windows 10 Mobile kể từ khi được giới thiệu rộng rãi ra cộng đồng mạng.

Cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào chiếc Mi4 chạy Windows 10 đó là hình ảnh trông đẹp và sắc nét hơn hẳn so với những chiếc Lumia mà tôi đã có cơ hội cầm thử trước đây trong đó có cả chiếc Lumia 930.

Về phần mềm, đúng như Microsoft đã công bố cách đây ít ngày, lỗi không thể tải ứng dụng trên Windows Store đã biến mất hoàn toàn, nhưng tốc độ tải vẫn chưa thể so sánh với Server của Google trên chợ Google Play.

Camera trên Mi4 có chất lượng hơi giảm đi so với bản chạy MIUI, Nếu chất ảnh trên MIUI của Mi4 được coi là thiên về sắc ấm thì trên Windows 10 nó lại hơi ngả tím xanh, một điểm khá quen thuộc trên các máy Lumia.

Xin cảm ơn cửa hàng Lộc Mobile đã hỗ trợ sản phẩm để chúng tôi thực hiện bài viết này!

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ