Trải nghiệm trực quan phần mềm "Vitus System" - Chìa khóa bán hàng cho mọi Seller

Quang Vũ,   Theo Trí Thức Trẻ 2 tuần trước

Phần mềm bán hàng Vitus System được đông đảo giới chủ doanh nghiệp và các nhà bán hàng ưu ái gọi với cái tên là “chìa khóa bán hàng vạn năng”. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn trải nghiệm trực quan sinh động về phần mềm này cũng như hướng dẫn thao tác chi tiết, cụ thể.

Với tôn chỉ "khác biệt để tiên phong", "Vitus System" là phần mềm cung cấp giải pháp thông minh và toàn diện trong việc cung cấp các tác vụ hỗ trợ cho đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng. Dù mới ra mắt không lâu, ứng dụng này đã được hơn 1.000 đối tác doanh nghiệp và 12.000 người bán hàng áp dụng thành công vào hoạt động kinh doanh, giúp tăng gấp 3 lần doanh thu.

Trải nghiệm trực quan phần mềm Vitus System - Chìa khóa bán hàng cho mọi Seller - Ảnh 1.

Bắt đầu với những thao tác đơn giản, dễ thực hiện

Để sử dụng phần mềm này, chủ doanh nghiệp hay nhà bán hàng chỉ cần tìm kiếm với từ khóa "Vitus" trên CH Play (với hệ điều hành Android) hoặc App Store (với hệ điều hành IOS) và dễ dàng tải về miễn phí; đăng ký tài khoản và đăng nhập với thông tin ID và mật khẩu đã thiết lập.

Trong giao diện mở đầu, chọn "Vitus System" để bắt đầu trải nghiệm phần mềm giúp thấu hiểu Insight khách hàng - chăm sóc khách hàng hiệu quả - bùng nổ doanh thu tức thì. Sau đó, bấm chọn "Phân tích khách hàng" và điền đầy đủ các trường thông tin như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngành nghề,... rồi chọn "Giải mã", các tác tác nghiệp hỗ trợ sẽ lần lượt xuất hiện.

Trải nghiệm trực quan phần mềm Vitus System - Chìa khóa bán hàng cho mọi Seller - Ảnh 2.

Chức năng Định vị và gợi ý phương pháp tiếp cận khách hàng

Ở mục "Tiếp cận & Định vị khách hàng", những thông tin đưa ra là kết quả phân tích chân dung khách hàng, giúp người bán nắm bắt được khách hàng đối diện họ có đặc điểm gì nổi bật; từ đó đưa ra lời khuyên rằng nên tiếp cận khách hàng đó với diện mạo ra sao, nội dung câu chuyện và phong thái giao tiếp như thế nào.

Trải nghiệm trực quan phần mềm Vitus System - Chìa khóa bán hàng cho mọi Seller - Ảnh 3.

Chức năng phân tích tử huyệt cảm xúc và gợi ý chìa khóa chốt Sale

Mục "Tử huyệt cảm xúc" là một trong những tính năng then chốt của ứng dụng này khi đưa ra cho người bán những tử huyệt cảm xúc của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, giúp người bán dễ dàng "chạm" đến trái tim khách hàng. "Vitus System" sẽ chỉ ra đích danh những đòn chốt sale nào là "bất bại" với từng hình mẫu khách hàng, mang tính cá nhân hóa tuyệt đối. Đó có thể là:

- Giá (chương trình khuyến mãi, ưu đãi,...)

- Tình cảm yêu thương (Lợi ích của sản phẩm đang bán với bố mẹ, con cái hay những người thân yêu của người mua)

- Danh vọng (Tiếng tăm hay vị thế, chức tước mà sản phẩm hay dịch vụ đang bán có thể đem lại cho khách hàng tiềm năng)

- Nhu cầu bản thân (Sản phẩm/Dịch vụ đang bán có thể thỏa mãn những nhu cầu nào của khách hàng)

Trải nghiệm trực quan phần mềm Vitus System - Chìa khóa bán hàng cho mọi Seller - Ảnh 4.

Điều đó giúp người bán đạt được hiệu quả cao trong đàm phán và có phương án tối ưu giá trị đơn hàng ở mức cao nhất.

Cá nhân hóa CSKH, phân loại khách hàng bằng gắn thẻ

"Chăm sóc khách hàng", "Nhắc nhở khách hàng" là những đầu mục chỉ ra cho người bán hàng những điểm cần lưu ý điều gì trong việc trò chuyện với khách. Nhờ những thông tin như "Con số may mắn", "Màu phong thủy may mắn" đối với khách hàng theo từng ngày, cuộc nói chuyện giữa người bán hàng và khách hàng sẽ trở nên phong phú và thú vị hơn rất nhiều. Lúc này, rào cản giữa người mua và người bán sẽ dần được tháo gỡ. Trong mắt khách hàng, người bán như một người bạn thân thiết, đi đúng theo tôn chỉ vàng trong kinh doanh giúp việc chốt sale dễ dàng hơn: "Bạn - Bàn - Bán".

Là một phần mềm quản lý bán hàng nên chức năng Phân loại khách hàng cũng là một điểm mạnh của "Vitus System". Tính năng này được cụ thể hóa trong mục "Lịch sử khách hàng". Ở mục này, người bán có thể gắn thẻ khách hàng với các nhãn như: "Chưa tiếp cận"/ "Đã tiếp cận và định vị"/ "Đã mua hàng"/ "Khách hàng trung thành"... Tùy vào mục đích phân loại của người bán mà họ có thể tùy chọn một hay nhiều thẻ nhãn ở đây.

Trải nghiệm trực quan phần mềm Vitus System - Chìa khóa bán hàng cho mọi Seller - Ảnh 5.

Chức năng Lưu vết bán hàng và Quản lý doanh thu

Khi áp dụng thành công những chỉ dẫn trên và phát sinh doanh thu, người bán hàng có thể dễ dàng tạo đơn hàng trong đầu mục của khách hàng tương ứng với các nội dung như: Thời gian, hàng hóa bán ra, đơn giá, số lượng, thành tiền,... Làm tương tự như vậy với các đơn hàng tiếp theo của khách hàng đó và với những khách hàng khác được quản lý trong ứng dụng.

Bên cạnh đó, để kiểm tra thống kê thông tin của tất cả các khách hàng đã lưu trữ và phân tích, người dùng dễ dàng chọn mục "Danh sách khách hàng" ở giao diện trang chủ.

Trải nghiệm trực quan phần mềm Vitus System - Chìa khóa bán hàng cho mọi Seller - Ảnh 6.

Đồng thời, "Vitus System" cập nhật và tự động thống kê báo cáo doanh thu real-time. Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt số liệu doanh thu để chủ động có kế hoạch bán hàng phù hợp:

- Thống kê doanh thu theo khách hàng: Vào mục "Danh sách khách hàng", xem con số thống kê tổng doanh thu hoặc chọn lọc theo đầu khách hàng, lọc theo thời gian,...

- Thống kê doanh thu cá nhân: Ấn chọn khung avatar ở góc trên bên phải màn hình, chọn "Tài khoản Vitus System", doanh thu tổng sẽ hiện ra. Người dùng có thể thao tác lọc chọn các trường tương tự ở trên.

Trải nghiệm trực quan phần mềm Vitus System - Chìa khóa bán hàng cho mọi Seller - Ảnh 7.

Được thiết kế giao diện khoa học, thông minh và thân thiện với người dùng nên chủ doanh nghiệp và nhà bán hàng có thể dễ dàng làm quen, sử dụng thành thạo Vitus System chỉ trong một thời gian ngắn. Phần mềm giải pháp bán hàng "Vitus System" còn nhiều tính năng nổi bật khác nữa mà khi sử dụng người dùng có thể khai phá và vận dụng triệt để trong quá trình kinh doanh.

Nhận tư vấn và trải nghiệm công cụ Vitus System ngay hôm nay tại: https://vitus-system.vn hoặc hotline 0981.93.6699.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ