Trải nghiệm ứng dụng Money Lover với khả năng kết nối ngân hàng mới

Dee Tee,  

Đây là 1 ứng dụng của các nhà phát triển Việt Nam.

Vừa qua, ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover đã nhận 1 bản cập nhật lớn nhiều tính năng đáng giá, kết nối với các tài khoản ngân hàng và dịch vụ khác nhau. Sau một thời gian ngắn trải nghiệm, cá nhân tôi đánh giá cao sự thay đổi này của Money Lover, 1 ứng dụng "made in Vietnam" chất lượng.

Tính năng này mang tên "Ví liên kết", nó cho phép ứng dúng tự động truy cập thông tin từ các tài khoản kết nối khác, thay vì yêu cầu người dùng nhập dữ liệu chi tiêu thủ công. Ví liên kết hiện đã hỗ trợ hơn 10 ngân hàng trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu khác bao gồm CGV, Agoda, Zalora, Paypal, ... Như vậy, trong trường hợp người dùng tiến hành thanh toán tiện lợi bằng thẻ hay qua internet, các dịch vụ tiêu dùng này cũng sẽ tự động ghi lại các giao dịch.

Để thêm các Ví liên kết, bạn cần truy cập tới danh mục quản lý ví, bằng cách nhấn vào vùng màu xanh phía trên Menu. Từ đây, bạn có thể chọn "Liên kết dịch vụ" để sử dụng tính năng Ví liên kết.

Từ đây, bạn có thể lựa chọn hơn 20 ngân hàng và dịch vụ khác nhau, sau đó đăng nhập để kết nối thông tin chi tiêu. Bạn cần sử dụng thông tin đăng nhập các tài khoản online tương ứng để kết nối dịch vụ, nhà phát triển đảm bảo khả năng bảo mật các tài khoản của người dùng khi kết nối với Money Lover.

Sau khi kết nối thành công, ngay lập tức Money Lover sẽ truy xuất dữ liệu trong tài khoản dịch vụ vừa liên kết. Ví dụ với tài khoản Vietcombank tôi sử dụng trong hình dưới, toàn bộ thông tin về những thay đổi chuyển khoản và nhận tiền đều được Money Lover thống kê lại.

Với khả năng này của ứng dụng, nó hoàn toàn có thể thay thế các dịch vụ thông báo số dư của ngân hàng như SMS Banking hay Mobile Banking.

Ngoài việc duyệt các giao dịch trong tài khoản ngân hàng, Money Lover còn cung cấp các số liệu thống kê khác nhau trong một kỳ hạn mà người dùng xác định. Từ đây, bạn có thể cân đối được phần nào về xu hướng chi tiêu của bản thân để điều chỉnh phù hợp.

Ngoài các ngân hàng, một số dịch vụ giải trí và mua sắm thông dụng cũng có thể kết nối cùng Money Lover. Ở đây tôi đã thực hiện liên kết tài khoản CGV với app quản lý chi tiêu này, và thật bất ngờ khi nó có khả năng liệt kê đầy đủ những lần tôi đặt mua vé qua tài khoản rạp chiếu phim, bao gồm cả tên phim và giá vé.

Quả thực, là một người đãng trí, không thường xuyên nhớ ghi chép chi tiêu, khả năng tự động kết nối với các tài khoản khác giúp ích tôi rất nhiều.

Ngoài ra, Money Lover vẫn giữ lại và cải thiện các tính năng truyền thống của mình, như nhập các chi tiêu bằng tay hay giới hạn ngân sách khả dụng trong tháng. Tôi đặc biệt thích tính năng Ngân Sách, với tính năng này, tôi có thể đặt ra giới hạn tiêu dùng cho bản thân mỗi tháng. Khi bạn đạt tới ngưỡng chi tiêu được thiết lập sẵn, Money Lover sẽ gửi thông báo để người dùng cân đối lại chi tiêu của mình trong tháng.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép tùy chỉnh thông báo nhắc nhở ghi chép mỗi ngày. Đây là cách tốt nhất để bạn ghi nhớ các khoản chi của mình, thay vì để cả tuần mới nhập dữ liệu một lần.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng này cung cấp hầu hết các tính năng bạn cần, giới hạn một số tùy biến cao cấp và có quảng cáo. Nếu bạn là một người cần nhiều hơn những gì phiên bản free mang lại, hãy chi ra một số tiền nhỏ để nâng cấp ứng dụng lên Premium.

Trong tuần này, chúng tôi sẽ tiến hành tặng bạn đọc một số lượng lớn các mã Money Lover Premium mang lại trải nghiệm hoàn hảo với ứng dụng này sau khi nhận bản cập nhật lớn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ