Trailer cuối cùng của Avengers: Infinity War chính thức ra mắt, số phận của cả Captain America và Iron Man đều "ngàn cân treo sợi tóc"

  Hieu.D,  

  Nhiều tình tiết mới (nhưng không quá nhiều) đã được Marvel hé lộ trong trailer chính thức vừa mới được ra mắt.

  Marvel Studio vừa rồi đã tung ra trailer chính thức cho bom tấn sắp tới của mình, Avengers: Infinity War. Ngay sau khi ra mắt trên Youtube chưa đầy 15 phút, trailer này đã nhanh chóng thu hút được gần 500.000 lượt xem. 

  Trailer chính thức Avengers: Infinity War

  Ra mắt vào thời điểm 1 tháng trước khi ra rạp, trailer hoành tráng của Marvel đã khiến khán giả trên toàn thế giới phải đứng ngồi không yên. Có thể thấy, mọi anh hùng đều hội tụ ở phần phim lần này, bao gồm cả đội Avengers cũ, đội Vệ binh dải Ngân Hà, phù thủy tối thượng Dr. Strange, Người Nhện, Báo Đen, v.v...

  Trận chiến lớn của phần Infinity War đầu tiên có vẻ sẽ diễn ra tại Wakanda, khi cả vương quốc này cùng chống lại đội quân hùng mạnh của gã Titan điên loạn.

  Trailer cuối cùng của Avengers: Infinity War chính thức ra mắt, số phận của cả Captain America và Iron Man đều ngàn cân treo sợi tóc - Ảnh 2.

  Gần đây có tin đồn sẽ có một anh hùng phải ra đi trong phần này, rất có thể, người đó sẽ là Đội Trưởng Mỹ hoặc Người Sắt, bởi trong trailer, có thể thấy trực tiếp đối đầu với Thanos là Ironman khi đã bị vỡ nửa bộ giáp, Captain America đang cố chống đỡ bàn tay của hắn!

  Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 27/4 trên toàn quốc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày