Trailer đầu tiên của "Thor: Ragnarok" - Mjolnir bị bóp tan nát, Thor và Hulk choảng nhau

Long.J , Theo Thời Đại

Marvel vừa cho ra mắt trailer đầu tiên của bom tấn "Thor: Ragnarok" với rất nhiều tình tiết hấp dẫn và không thể ngờ tới.

Trong một bức ảnh được đăng tải vào đầu tháng 3 vừa qua, Thor: Ragnarok đã khiến cho người hâm mộ hoàn toàn ngỡ ngàng khi không còn thấy chiếc búa Mjolnir quyền năng luôn kè kè bên Thor nữa.


Còn đâu mái tóc vàng óng ả mượt mà Scandinavi nữa...

Còn đâu mái tóc vàng óng ả mượt mà Scandinavi nữa...

Trong trailer vừa ra mắt, chúng ta đã có ngay câu trả lời: chiếc búa này đã nữ thần Hel (Hela, Cate Blanchett thủ vai) "bóp cái vỡ luôn", kết quả là Thor "mất cả chì lẫn chài", chút nữa cũng vong mạng.

Thor- Ragnarok trailer

Tiếp theo đó, nữ thần Hela điều quân đánh chiếm Asgard, Odin chẳng thấy đâu, Loki thì "hoang mang" chưa biết chọn phe nào. Chắc chắn một điều, Asgard đã thua cuộc, ngay cả thần gác cổng Heimdall cũng phải "chạy mất dép".

Đỉnh điểm của trailer là lúc Thor và Hulk hội ngộ, chưa kịp "tay bắt mặt mừng" thì Hulk đã lao phăm phăm lao vào nghiền nát Thor. Không còn lựa chọn, thần Sấm chỉ còn cách tự vệ trước người bạn của mình.

Không có Mjolnir liệu Thor có làm nên trò trống? Liệu Hulk có bị tẩy não không? Odin đang ở đâu về ngay? Còn vô số câu hỏi mà người hâm mộ đang mong ngóng từng ngày. Hãy kiên nhẫn chờ đợi trailer tiếp theo hoặc ngày công chiếu dự kiến: 3/11/2017.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ