Phim Ma Trận đang được làm lại, "Báo đen" Black Panther khả năng cao sẽ thủ vai chính

Long.J , Theo Thời Đại

Liệu bộ phim viễn tưởng "đỉnh" nhất tuổi thơ của chúng ta có được quay trở lại?

Bộ phim khoa học viễn tưởng của Warner Bros về một hacker máy tính "thức tỉnh" từ chương trình mô phỏng máy tính và bước vào thế giới thực, tham gia cuộc chiến chống lại đội quân robot tiên tiến - Bộ phim Ma Trận (The Matrix) đang được tái khởi động, theo tờ The Hollywood Reporter đưa tin.

Michael B. Jordan, nam diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim như Creed, Fruitvale Station, The Fantastic Four Black Panther (2018) của Marvel có khả năng sẽ thủ vai chính. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng các dự án còn dang dở phải được hoàn thành thì Jordan mới có thể cam kết nhận vai diễn.

Ngoài ra, Zak Penn, được biết đến nhiều nhất với vai trò nhà biên kịch cho các dự án phim như The Incredible Hulk, Elektra và bộ phim khoa học viễn tưởng mới nhất của đạo diễn Steven Spielberg có tên Ready Player One sẽ tiếp tục biên kịch cho Ma Trận.

Một trong những câu hỏi lớn nhất là liệu anh em nhà Wachowski, người đã đạo diễn bộ phim năm 1999 và những phần tiếp theo như The Matrix Reloaded và The Matrix Revolutions có tham gia hay không. Tại thời điểm này họ đều không thuộc dự án mới. Không ai trong số các diễn viên gốc, kể cả Keanu Reeves - người thủ vai Neo trong bộ ba - Laurence Fishburne hoặc Carrie-Anne Moss cũng chưa lên tiếng.

Trong khi quảng bá John Wick phần 2, Reeves nói với phóng viên Hollywood rằng anh sẽ quan tâm đến việc trở lại cho một phần Ma Trận khác trong nhượng quyền thương mại, nhưng với điều kiện là anh em nhà Wachowskis cũng phải tham gia.

Hiện không có ngày phát hành dự kiến cho bộ phim. Tờ Polygon hiện đã liên hệ với Warner Bros để nhận được những thông tin mới nhất.

Theo Polygon

Bình luận