Trailer "It 2" thu hút 11 triệu views sau 16 tiếng ra mắt, hề Pennywise ma quái đã có thân xác mới

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Trong trailer đầu tiên, nhà làm phim "It 2" chỉ muốn nhá hàng một chút, còn kinh dị như thế nào hồi sau sẽ rõ.

Tương tự phiên bản truyền hình ra mắt vào năm 1990, It cũng được chia thành 2 phần: Khi nhóm "Loser" còn nhỏ và lúc trưởng thành.

Cuộc chiến chống lại siêu quái vật đội lốt hề Pennywise đã giúp Warner Bros ẵm tới 700 triệu USD. Rõ ràng, chẳng hãng phim nào muốn lãng phí gà đẻ trứng vàng và It: Chapter Two đã tung teaser trailer đầu tiên cách đây 16 tiếng.

IT CHAPTER TWO - Official Teaser Trailer

Đoạn teaser ngắn ngủi chủ yếu thuật lại màn đối thoại giữa Beverly (Jessica Chastain) với một bà lão khi thăm lại ngôi nhà xưa tại thị trấn ma quái Derry. 

Tỏ ra khá thân thiện, bà lão nhắc Beverly cứ thoải mái xem lại những món đồ đầy kỷ niệm trong khi "đợi nước sôi". Bằng bản năng của mình, Beverly chẳng mấy chốc nhận ra bà cụ chính là tên hề Pennywise năm xưa đội lốt thân xác mới.

Trailer It 2 thu hút 11 triệu views sau 16 tiếng ra mắt, hề Pennywise ma quái đã có thân xác mới - Ảnh 2.

Ngôn từ đầy ẩn ý, vẻ mặt rùng rợn gây ám ảnh và tạo hình xiên xẹo vẹo của con quái vật sau lưng Beverly chính là những gì ghê rợn nhất trong teaser trailer. Còn lại bị fan chê là "hơi phẳng lặng."

Quả thật, đoạn tiếp theo cho thấy nhóm Losers năm xưa đã tụ họp và quyết tâm tiêu diệt Pennywise. Còn tên hề và những quả bóng bay màu đỏ? Hơi nhàm rồi nên người xem không mấy sợ hãi nữa.

Trailer It 2 thu hút 11 triệu views sau 16 tiếng ra mắt, hề Pennywise ma quái đã có thân xác mới - Ảnh 3.
Trailer It 2 thu hút 11 triệu views sau 16 tiếng ra mắt, hề Pennywise ma quái đã có thân xác mới - Ảnh 4.

Liệu những đứa trẻ lớn lên trong sự khủng hoảng tinh thần 27 năm về trước, có đủ sức chống lại thế lực ma quái nói trên? It: Chapter Two sẽ cho bạn câu trả lời vào ngày 6/9 sắp tới.

NỔI BẬT TRANG CHỦ